Một số người phản hồi rằng có những lúc họ cảm thấy phiền khi nhận âm thanh trên Apple Watch Series 1 khi có các tin nhắn hay các thao tác lệnh.

Làm sao để cho âm thanh trên Apple Watch Series 1 như các âm thanh thông báo.. sẽ “im” và không làm phiền quý khách hàng trong khoảng thời gian dùng? Bạn có biết hay không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều kinh nghiệm sửa lỗi này nhé!

Âm thanh thông báo trên Apple Watch Series 1 được thiết lập sẵn

Theo thiết lập sẵn của “Táo khuyết”, khi nhận thông báo Apple Watch sẽ phát ra âm thanh “ding”. Điều đó đôi khi gây rất nhiều phiền toái cho bạn.Chỉ khi sở hữu một chiếc Apple Watch rồi thì bạn mới thấy việc tắt tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch là cần thiết đến thế nào. Chúng ta đều có thể chủ động liếc mắt về phía cổ tay để xem các thông báo, và khi đó chúng ta vẫn biết được cái cần biết và không ai trong số bạn bè hoặc người trong gia đình bị làm phiền hay phân tâm bởi âm thanh phát ra từ chiếc Apple Watch.

Âm thanh trên Apple Watch Series 1 gây phiền phức – Làm sao cho nó “im”? hình 1
Theo thiết lập sẵn của “Táo khuyết”, khi nhận thông báo Apple Watch sẽ phát ra âm thanh “ding”

Ngay cả những âm thanh cảnh báo phát ra từ những chiếc điện thoại thông minh cũng vậy, có lẽ chúng tôi sẽ gặp lại các bạn trong một bài viết khác về hướng dẫn cách tắt các âm thanh cảnh báo phát ra từ iPhone.

Hướng dẫn cách tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch

Như đã phân tích ở trên, Apple Watch mang đến sự thuận tiện khi nhận được thông báo từ thiết bị đeo trên cổ tay, khi đó điện thoại của bạn có thể để trong cốp xe hay trong túi xách nhưng bạn vẫn có thể kiểm tra được các thông báo bất cứ lúc nào bằng cách nhìn vào cổ tay. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây phiền nếu bạn phải nghe thông báo qua nhiều dẫn đến sự mất tập trung của bạn vào một số công việc khác.

Âm thanh trên Apple Watch Series 1 gây phiền phức – Làm sao cho nó “im”? hình 2
Bấm công tắc Mute để tắt âm thanh và chuyển sang chế độ im lặng

Bạn có thể tắt Apple Watch của bạn ngay từ chiếc đồng hồ chính nó, hoặc bạn có thể làm điều đó thông qua các ứng dụng xem trên iPhone của bạn. Dù bằng cách nào hoạt động và nó chỉ mất một vài giây để tắt âm thanh của đồng hồ của bạn.Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn 2 cách để bạn có thể tắt tiếng thiết bị Apple Watch của bạn

Cách 1: Hướng dẫn bạn cách tắt âm thanh thông báo trên Apple Watch một cách trực tiếp

Bước 1: Đầu tiên, bạn ấn chọn cài đặt trên thiết bị Apple Watch

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Sound & Haptics

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm công tắc Mute để tắt âm thanh và chuyển sang chế độ im lặng

Cách 2: Cách thực hiện tắt âm thông báo trên Apple Watch thông qua iPhone

Bước 1: Trước tiên, bạn cần vào ứng dụng Watch trên iPhone

Bước 2: Tiếp đó, bạn ấn chọn Sound & Haptics

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn chế độ Silent Mode và Apple Watch của bạn sẽ ở chế độ im lặng

Như vậy chỉ với hai cách trên thôi thì bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tắt đi âm thanh trên Apple Watch Series 1 và có thể yên giấc hoặc nhắn tin cho người khác trong đêm tối mà không làm phiền đến giấc ngủ của những người xung quanh bạn nhé! Chúc các bạn thành công!