Có bao giờ bạn cảm thấy muốn ẩn đi số điện thoại khi gọi trên màn hình iPhone 7? Hãy cùng chúng tôi khám phá cách làm nhé!

Liệu rằng ẩn đi số điện thoại khi gọi trên màn hình iPhone 7 giúp cho bạn những điều gì và làm thế nào để có thể làm được điều đó. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách làm sau nhé!

Nhu cầu ẩn đi số điện thoại khi gọi

Bạn đã từng nghĩ tới cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone. Và đây có thể nói là cách giúp bạn ẩn số điện thoại tới những người bạn không mong muốn họ biết số điện thoại của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng

Thật phiền phức khi bạn phải gọi điện thoại cho người bạn không thích và họ sẽ biết số điện thoại của bạn. Chính bởi vậy điều bạn cần lúc này là dịch vụ giấu số điện thoại. Việc bảo mật số điện thoại hiện nay được các nhà mạng quản lý. Vì thế để giấu số điện thoại gọi đi bạn cần sử dụng cú pháp nhắn tin gửi tới nhà mạng.

Ẩn đi số điện thoại khi gọi trên màn hình iPhone 7 hình 1
Để giấu số điện thoại gọi đi bạn cần sử dụng cú pháp nhắn tin gửi tới nhà mạng.

Giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone

Ở đây chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ với cú pháp nhắn tin giấu cuộc gọi đi của Mobifone.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: Clir+ gửi 9234(Đây là cú pháp áp dụng cho thuê bao trả trước)

Sau khi đăng ký xong bạn có thể thực hiện gọi thoại và gõ theo cú pháp #31#A. Trong đó: A là số điện thoại bạn sẽ gọi và muốn giấu số. Cách này sẽ được áp dụng mỗi lần gọi đi, để không phải gõ lại cú pháp này bạn có thể thực hiện các thao tác trên iPhone như bài viết dưới đây khi đã đăng ký với nhà mạng việc giấu số

Bước 1: Đầu tiên bạn mở mục Cài đặt lên

Bước 2: Chọn “Điện thoại”

Bước 3: Các bạn chọn “Hiển thị ID người gọi của tôi”

Bước 4: Bạn bật tính năng này lên là có thể giấu số gọi đi khi đã đăng ký dịch vụ với nhà mạn

Ẩn đi số điện thoại khi gọi trên màn hình iPhone 7 hình 2
Với các bước thực hiện ở trên thì bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng ẩn đi số điện thoại

Với cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone các bạn có thể ẩn đi số điện thoại gọi đi khi bạn đăng ký dịch vụ với nhà mạng rồi. Nếu sử dụng dịch vụ nhắn tin trên Android bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết ẩn tin nhắn riêng tư bằng go sms trên android. Hoặc cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên windows phone.

Điện Thoại Xanh – Trung tâm sửa chữa uy tín cho bạn

Điện Thoại Xanh tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa iPhone, iPad.

TIN CẬY: Điện Thoại Xanh là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

NHANH CHÓNG: Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị iPhone, iPad. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và tiết kiệm thời gian

THÂN THIỆN: Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như người thân nên luôn tận tình phục vụ và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Hi vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi ngày hôm nay sẽ khiến bạn hài lòng và tất nhiên sẽ thực hiện thành công việc ẩn đi số điện thoại khi gọi đến trên màn hình iPhone 7 nhé!