Sức hút của bộ ba iPhone 11 từ ngày ra mắt sự kiện liên tục tăng lên và ghi điểm tuyệt đối trong lòng người dùng smartphone. Ngày 20/9, Apple chính thức bán iPhone 11, thị trường iPhone nóng hơn bao giờ hết. Nhiều người phải xếp hàng từ rất sớm nhưng vẫn chưa mua được điện thoại, do có nhiều người đặt hàng từ rất nhiều ngày trước.

Những tín hiệu hết sức khả quan đã đến với iPhone 11

Một tuần sau khi cho người dùng đặt trước, những tín hiệu hết sức khả quan đã đến với iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Đơn cử như thị trường smartphone lớn nhất thế giới, Trung Quốc, lượng người đặt iPhone 11 thông qua JD.com đã tăng đến 480% so với năm ngoái. Không kém cạnh, nền tảng thương mại điện tử Tmall của Alibaba thông báo rằng lượng đặt iPhone 11 tăng 335% so với iPhone Xr năm ngoái.

apple-chinh-thuc-ban-iphone-11-1
Thị trường iPhone đang vô cùng nóng

Trong khi đó tại quê nhà Mỹ, tỷ đặt trước cũng hết sức ấn tượng khi mà có nhiều phiên bản như: iPhone 11 Pro và Pro Max màu xanh rêu, hay iPhone 11 màu tím và màu xanh rơi vào tình trạng khan hàng để giao cho khách vào ngày hôm nay 20/9.

Nhiều người xếp hàng chờ trước ngày Apple chính thức mở bán iPhone 11

Ngày hôm qua (19/9), tại nhiều quốc gia, đã có rất đông người tập trung xếp hàng tại các cửa hàng Apple Store chờ mua iPhone 11. Như tại Singapore, trước cửa Apple Store Orchard có hàng nghìn người xếp hàng qua đêm để có thể mua iPhone 11 trong sáng nay.

apple-chinh-thuc-ban-iphone-11-2
iFan phải đặt trước nhiều ngày may ra có hàng

Trước những tín hiệu khả quan, hãng phân tích TF Securities đã tăng dự báo doanh số bán 3 phiên bản iPhone 11 trong năm 2019 lên 70 – 75 triệu đơn vị (tăng mạnh so với dự báo đưa ra trước đó là 65 – 70 triệu đơn vị).

ShopDunk cam kết đưa iPhone 11 có mặt ở Việt Nam từ 20/9

Việt Nam không thuộc danh sách các thị trường bán ra trong ngày mở bán đầu tiên (20/9). Song chắc chắn sẽ có một lượng iPhone 11 không nhỏ được chuyển về theo đường xách tay ngay trong ngày hôm nay. Tuy nhiên để có thể sớm sở hữu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, người dùng sẽ phải chi ra một số tiền tương đối cao.

apple-chinh-thuc-ban-iphone-11-3
Các cửa hàng đưa ra các mức giá chênh lệch

Hiện nay, tại ShopDunk iPhone 11 đã có mặt ở Việt Nam. Tuy là một trong những cửa hàng tiên phong đưa iPhone 11 về Việt Nam sớm nhất nhưng tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời cũng có mức giá hợp lý đi kèm chính sách bảo hành cũng như nhiều ưu đãi hỗ trợ khác.

Xem thêm: Người dùng Việt ấn tượng iPhone 11 bởi 4 ưu điểm nổi bật

Apple chính thức bán iPhone 11 đã thỏa mãn niềm mong chờ của nhiều iFan. Tuy nhiên cũng có nhiều người khá băn khoăn về mức giá do các cửa hàng đưa ra giá chênh lệch để thu hút khách. Là một người tiêu dùng thông thái, bạn nên chọn những nơi uy tín để sở hữu “siêu phẩm” này nhé!

Muốn sở hữu một chiếc iPhone 11, cao cấp, thời thượng, sang chảnh, ngại gì mà không đặt hàng ngay hôm nay

ShopDunk là đơn vị đầu tiên đưa iPhone 11 về Việt Nam

ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN:

  • Nhập khẩu chính hãng có VAT
  • Bảo hành 24 Tháng
  • Trả góp 0%