Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh đẳng cấp nhất thế giới hiện nay. Apple Watch có nhiều tính năng như điện thoại: nghe, gọi, nhắn tin,… và dĩ nhiên không thể bỏ qua tính năng cơ bản của đồng hồ là xem thời gian. Nhưng nếu Apple Watch hiển thị sai giờ, ngày tháng thì thế nào? Điện Thoại Xanh xin chia sẻ với các bạn một số cách khắc phục.

Xem thêm: Apple Watch không mở được Messenger, đừng lo, thử ngay 11+ cách này

Hướng dẫn sửa lỗi Apple Watch hiển thị sai giờ, ngày tháng

Chúng ta có các cách thực hiện sửa lỗi hiển thị sai giờ, ngày tháng trên Apple Watch như sau:

1. Kích hoạt Dịch vụ định vị

Bước 1: Trên thiết bị iPhone các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Quyền Riêng tư (Privacy)

apple-watch-hien-thi-sai-gio-1
Thực hiện theo bước 1

Bước 2: Tại đây các bạn cần phải ấn chọn mục Dịch vụ định vị (Location Services).

Bước 3: Sau đó các bạn sẽ thấy mục Apple Watch Face, hãy chắc chắn rằng tính năng này đã được chỉnh sang chế độ Khi dùng (While Using).

apple-watch-hien-thi-sai-gio-2
Thực hiện theo bước 3

Tính năng này sẽ giúp thiết bị iPhone và Apple Watch đồng bộ về vị trí, vì vậy mỗi khi bạn di chuyển tới một nơi khác hệ thống định sẽ tự động chuyển múi giờ trên thiết bị cũng như khắc phục sửa lỗi hiển thị sai giờ, ngày tháng trên Apple Watch.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục sự cố khi Apple Watch mất danh bạ

2. Bật tính năng kết nối Bluetooth và Wifi

Bước 1: Trên thiết bị iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt (Settings) một lần nữa, sau đó ấn chọn tính năng Bluetooth như hình dưới.

apple-watch-hien-thi-sai-gio-3
Thực hiện bật Bluetooth

Bước 2: Tại đây các bạn tiến hành kích hoạt tính năng Bluetooth trên thiết bị để kết nối Bluetooth giữa iPhone và Apple Watch.

Bước 3: Trên thiết bị Apple Watch để khắc phục sửa lỗi Apple Watch hiển thị sai giờ, ngày tháng chúng ta vuốt màn hình thiết bị Apple Watch tìm kiếm biểu tượng Cài đặt (Settings) và ấn chọn.

Bước 4: Tại đây các bạn kiểm tra tính năng kết nối trên Apple Watch, nếu như đã kết nối thành công với iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng Connected như hình dưới.

apple-watch-hien-thi-sai-gio-4
Thực hiện theo bước 4

Bạn thay tắt và bật kết nối Bluetooth trên Apple Watch với chức năng chế độ máy bay để có thể khởi động lại quá trình thiết lập chế độ kết nối trên thiết bị.

Xem thêm: Tại sao Apple Watch bị khóa iCloud, làm sao để xử lý?

3. Khởi động lại thiết bị Apple Watch lẫn iPhone

Một điều khá đơn giản để bạn có thể khắc phục lỗi Apple Watch hiển thị sai ngày giờ đó chính khởi động lại thiết bị này cũng với thiết bị kết nối iPhone.

Để khởi động lại thiết bị Apple Watch các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Ấn và giữ vào nút bên dưới Apple Watch như hình dưới.

Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện các tùy chọn như Tắt thiết bị (Power Off), Tiết kiệm pin (Power Reserve), và Khóa thiết bị (Lock Device). Các bạn thực hiện kéo tùy chọn Tắt thiết bị để tắt.

Bước 2: Sau khi thiết bị Apple đã được tắt thành công chúng ta tiếp tục ấn và giữ vào nút bên dưới này để khởi động lại thiết bị và sau đó vấn đề lỗi Apple Watch hiển thị sai giờ, ngày tháng sẽ lập tực được khắc phục.

Xem thêm: Apple Watch lỗi chấm than là sao, có thể khắc phục được không?

Điện Thoại Xanh – Trung tâm khắc phục Apple Watch hiển thị sai giờ

Nếu bạn không thể tự khắc phục thì chỉ có thể tìm đến trung tâm sửa sữa. Vì chi phí thay linh kiện Apple Watch khá cao nên việc tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thay linh kiện, sửa chữa Apple Watch với mức giá tốt nhằm tiết kiệm được phần nào chi phí là vô cùng cần thiết.

Để có thể an tâm về chất lượng, bạn hãy lựa chọn Điện Thoại Xanh – trung tâm chuyên khắc phục lỗi hiển thị sai giờ trên Apple Watch. Với việc thay pin bằng công nghệ mới và sử dụng các loại máy móc hiện đại, cộng với tay nghề cao của các kỹ thuật viên, chúng tôi đảm bảo rằng chiếc Apple Watch của quý khách sẽ được sửa chữa, thay mới hoàn toàn.

apple-watch-mat-danh-ba-3
Mang thiết bị đến trung tâm bảo hành

Điện Thoại Xanh là trung tâm sửa chữa đi đầu trong việc áp dụng các loại máy móc hiện đại vào trong quá trình sửa chữa. Ưu điểm của việc sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình sửa chữa đó là đem lại sản phẩm có độ chính xác cao, thời gian sửa chữa cũng sẽ nhanh hơn, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, sửa chữa an toàn, tỉ lệ rủi ro thấp…

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước khắc phục Apple Watch hiển thị sai giờ, ngày tháng. Hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng sửa được lỗi này trên thiết bị của mình, để tiếp tục có trải nghiệm cùng chiếc đồng hồ thông minh đẳng cấp nhất thế giới hiện nay.