Một trong những sản phẩm mà dân chơi công nghệ sành sỏi ưa chuộng là những chiếc Apple Watch. Thiết kế thời trang – công nghệ hiện đại – thương hiệu nổi tiếng cùng vô vàn các tính năng tiện dụng khiến Apple Watch ngày càng hot và được săn lùng. Thế nhưng, một số khách hàng phản hồi rằng sau một thời gian sử dụng thì chiếc Apple Watch của họ hoạt động bị do chai pin, hỏng pin.

Điều này khá là phiền phức và gây khó chịu cho người sử dụng. Vậy làm cách nào để khắc phục Apple Watch hỏng pin? Hãy cùng Điện Thoại Xanh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

NGUYÊN NHÂN GÂY CHAI PIN VÀ HỎNG PIN APPLE WATCH

Apple Watch tuy hiện đại đến mấy thì nếu đã là một thiết bị đeo tay, sẽ không thể nào tránh được những va đập ngẫu nhiên hoặc tác động từ bên ngoài gây hỏng pin. Đồng thời, khi bạn đã sử dụng Apple Watch được một thời gian dài, dùng nhiều chức năng và nhiều lần trong ngày thì không tránh khỏi được hiện tượng chai pin hoặc hỏng pin.
Một số chiếc Apple Watch có triệu chứng chai pin, sạc không vào bắt nguồn từ thói quen sạc pin của người dùng. Sạc nhiều lần trong ngày nhưng mỗi lần chỉ sạc một ít, hoặc nhiều lần để cạn pin – sập nguồn mới sạc. Cũng có trường hợp Apple Watch được cắm sạc qua đêm nhiều lần nên chai pin.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC LỖI HỎNG PIN Ở APPLE WATCH?

Có một số cách bạn có thể thử làm với chiếc Apple Watch của mình như sau:
  • Thay đổi thói quen sạc pin: Theo dõi tình trạng pin, khi gần hết pin (10-20% pin) thì hãy sạc ngay và sạc đến khi pin đầy. Duy trì thói quen này trong khoảng vài ngày để xem kết quả. Không cắm sạc qua đêm.
  • Xem lai phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng cho máy có phù hợp không. Một số Apple Watch có dấu hiệu hao pin nhanh khi update lên OS4. Bạn có thể thử cài lại hệ điều hành và theo dõi tiếp tình trạng pin.
  • Xóa bớt ứng dụng trong Apple Watch, chỉ để lại những ứng dụng cần thiết nhất.
  • Tháo pin khỏi thiết bị. Làm vệ sinh cho 2 mặt tiếp xúc giữa pin và điện thoại giúp tăng độ tiếp nhận nguồn của pin.
apple-watch-hien-thi-sai-gio-6
Thay pin Apple Watch

Nếu bạn đã thử làm tất cả các điều trên mà vẫn không thấy kết quả, vậy thì đã đến lúc bạn cần phải đi thay pin cho Apple Watch của bạn ngay.

ĐIỆN THOẠI XANH – TRUNG TÂM KHẮC PHỤC LỖI APPLE WATCH THƯỜNG GẶP

Nếu bạn không thể tự khắc phục thì chỉ có thể tìm đến trung tâm sửa sữa. Vì chi phí thay màn hình khá cao nên việc tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thay linh kiện Apple Watch với mức giá tốt nhằm tiết kiệm được phần nào chi phí là vô cùng cần thiết.

instagram-khong-hoat-dong-tren-apple-watch-5
Sửa chữa thiết bị tại trung tâm bảo hành

Điện Thoại Xanh là trung tâm chuyên khắc phục lỗi hỏng pin trên Apple Watch được người dùng tin cậy bởi chất lượng dịch vụ cũng như uy tín tại đây.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề, giá cả sửa chữa hợp lý, chất lượng linh kiện đảm bảo, chính sách bảo hành phù hợp và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng là những yếu tố khiến khách hàng yêu thích Điện Thoại Xanh.

Đáp lại sự tin tưởng của người dùng, toàn bộ nhân viên Điện Thoại Xanh cũng đang nỗ lực không ngừng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và chất lượng dịch vụ để đưa lại cho khách hàng những kết quả hài lòng nhất. Vì vậy, đừng đắn đo khi lựa chọn Điện Thoại Xanh là nơi sửa chữa thiết bị của bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

XEM THÊM

  1. Triệt tận gốc sự cố Apple Watch sụt pin nhanh siêu đơn giản
  2. Apple Watch sạc pin không lên – nguyên nhân và 5 giải pháp xử lý
  3. 7+ mẹo khắc phục Apple Watch không lên nguồn đơn giản ít ai biết
  4. Apple Watch không ghép nối, hãy thử ngay 5 mẹo nhỏ dưới đây

Đừng chủ quan, bạn có thể gặp sự cố Apple Watch hỏng pin bất cứ lúc nào. Việc trang bị kiến thức trước hoàn toàn giúp ích cho bạn. Ngay khi bạn gặp những sự cố trên thì cũng có thể mang thiết bị tới trung tâm Điện Thoại Xanh để được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ. Nếu thấy thông tin này có ích, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.