Bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ Apple Watch. Nhưng bạn cứ loay hoay mãi chẳng tìm ra cách kết nối Apple Watch với Bluetooth. Tin Tức Điện Thoại Xanh sẽ bật mí cho bạn nhé!

Nếu bạn vừa mua một tai nghe không dây hay một màn hình đo nhịp tim trong khi lại có một thiết bị thông minh như Apple Watch mà không biết làm thế nào để kết nối Bluetooth với chúng. Thì bạn phải làm sao???

Bạn đừng quá lo lắng nhé, Tin Tức Điện Thoại Xanh sẽ bật mí cách kết nối Apple Watch với Bluetooth dễ dàng hơn bao giờ hết.

Apple Watch vẫn dựa vào rất nhiều các tính năng sẵn có trên iPhone, tuy nhiên Apple Watch vẫn có thể hoạt động cũng như kết nối với các thiết bị khác hỗ trợ Bluetooth. Chẳng hạn như bạn có thể kết nối một cách đơn giản với các thiết bị không dây khác như tai nghe để có thể thưởng thức những bản nhạc yêu thích…

Bật mí cách kết nối Apple Watch với Bluetooth

Bước 1: Bật Bluetooth trên thiết bị cần kết nối với đồng hồ thông minh Apple Watch

Bước 2: Mở Settings (Cài đặt) trên đồng hồ thông minh Apple Watch

ket-noi-apple-watch-voi-bluetooth1
Mở phần cài đặt trên Apple Watch

Bước 3: Ấn vào Bluetooth

ket-noi-apple-watch-voi-bluetooth2
Bước tiếp theo là bạn ấn vào nút Bluetooth

Bước 4: Bây giờ, Apple Watch sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết bị đang bật Bluetooth xung quanh. Các thiết bị có thể kết nối được sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

ket-noi-apple-watch-voi-bluetooth3
Apple Watch bắt đầu tìm kiếm các thiết bị xung quanh

Bước 5: Tùy vào thiết lập trước đó của mỗi thiết bị mà bạn sẽ phải nhập mã PIN trên SmartWatch hay thiết bị kết nối với nó.

Hướng dẫn cách ngắt kết nối Apple Watch với Bluetooth

Sau khi kết nối thành công, nếu không muốn sử dụng thiết bị kết nối Bluetooth với Apple Watch nữa, bạn có thể ngắt kết nối chúng một cách dễ dàng với các bước dưới đây:

Bước 1: Mở Settings (Cài đặt) trên Apple Watch

Bước 2: Chạm vào Bluetooth

Bước 3: Bấm vào chữ  “i” bên cạnh tên thiết bị đang kết nối với SmartWatch của bạn.

ket-noi-apple-watch-voi-bluetooth4
Ấn vào chữ i vào thiết bị bạn đang kết nối

Bước 4: Nhấn vào Forget Device (Quên Thiết Bị)

ket-noi-apple-watch-voi-bluetooth5
Bước cuối cùng là bạn ấn vào Forget Device để thoát Bluetooth

Như vậy với vài bước đơn giản trên đây, các bạn đã có thể kết nối Bluetooth với thiết bị Apple Watch nhanh chóng. Nếu như các bạn vẫn không thể kết nối Bluetooth với Apple Watch được thì có thể khởi động lại bằng cách giữ nút bên hông cho đến khi xuất hiện dòng Power Off và trượt ngang dòng chữ đó như tắt thiết bị iPhone, iPad thông thường rồi bật lại lên và thử lại kết nối Bluetooth.

Cách kết nối Apple Watch với Bluetooth đã được bật mí cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!