Surface Laptop là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn làm việc hiệu quả là một điều không còn gì nghi ngờ nữa. Trong bài viết hôm nay, Tin tức Điện Thoại Xanh sẽ giới thiệu với các bạn một số mẹo hoàn tất công việc trên Surface Laptop cho dân văn phòng để các bạn có những kết quả làm việc tốt và nhanh nhất có thể nhé!

Những mẹo hoàn tất công việc trên Surface Laptop dành riêng cho giới văn phòng cực hiệu quả mà ai cũng nên ghi nhớ

Surface Laptop với những tính năng vượt trội, cấu hình khủng và thiết kế hoàn hảo ắt hẳn sẽ là một chiếc máy tính xách tay trong mơ đối với bất kì người làm việc văn phòng nào. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu những mẹo hoàn tất công việc trên Surface Laptop được bật mí trong bài viết dưới đây là gì nhé!

Dọn dẹp không gian làm việc của bạn

Bật mí mẹo hoàn tất công việc trên Surface Laptop mà ai cũng cần hình 1
Chọn và giữ cửa sổ bạn muốn tiếp tục mở, sau đó lắc nhẹ chuột (hoặc ngón tay) của bạn

Duy trì tập trung bằng cách dọn dẹp tất cả các ứng dụng đang mở, trừ ứng dụng mà bạn đang làm việc. Chọn và giữ cửa sổ bạn muốn tiếp tục mở, sau đó lắc nhẹ chuột (hoặc ngón tay) của bạn. Tất cả các ứng dụng đang mở khác sẽ tự động thu xuống thanh công cụ để dọn dẹp không gian làm việc của bạn và đây là một mẹo hoàn tất công việc trên Surface Laptop giúp bạn có không gian làm việc gọn gàng, dễ ghi nhớ, dễ tìm tài liệu.

Lưu ghi chú vào Ghi chú Dính

Đi tới Không gian làm việc Windows Ink > Ghi chú Dính để tạo nhắc nhở cho chính mình. Để tạo ghi chú mới, hãy chọn Thêm Ghi chú, sau đó sử dụng bút để ghi chú và đây là một mẹo hoàn tất công việc trên Surface Laptop giúp bạn có thể ghi nhớ được những việc cần lưu ý khi làm việc.

Kéo dài thời lượng pin

Bật mí mẹo hoàn tất công việc trên Surface Laptop mà ai cũng cần hình 2
Kéo dài thời gian sử dụng pin để hoàn thành công việc ngay cả khi mức pin còn không bao nhiêu

Tiết kiệm nguồn pin của bạn bằng cách chọn trung tâm hành động trên thanh tác vụ, sau đó chọn Tiết kiệm pin. Đây cũng là một mẹo hoàn tất công việc trên Surface Laptop hiệu quả khi laptop của bạn đang báo chuẩn bị hết pin thế nhưng công việc chưa hoàn thành xong. Chính cách này cũng giúp bạn có thời gian sử dụng laptop lâu hơn mà không cần phải sạc quá nhiều lần đấy.

Ứng dụng Office mobile

Word, Excel, PowerPoint và hơn thế nữa đều được Microsoft tích hợp trong chiếc Surface Laptop đảm bảo cho yêu cầu công việc hiện có của giới văn phòng rồi. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu làm việc trên Surface rồi tiếp tục đồng bộ nó để hoàn thành công việc trên điện thoại của bạn của bạn một cách vô cùng đơn giản, dễ dàng thông qua ứng dụng Office mobile trên Surface Laptop. Quả là một mẹo hoàn tất công việc trên Surface Laptop hoàn hảo đúng không nào?

Trên đây là một vài mẹo hoàn tất công việc trên Surface Laptop mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Nếu còn gì thắc mắc hoặc bổ sung thì bạn có thể comment bên dưới để được hỗ trợ và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy có ích nhé!