Mùa hè là mùa của những chuyến đi “xả hơi” và nghỉ ngơi bất tận do đó những mẹo sử dụng Surface Pro 4 khi đi du lịch là vô cùng cần thiết nếu như bạn đột ngột có công việc cần phải xử lý. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem đâu là những mẹo vặt cần thiết khi bạn mang một chiếc Surface Pro 4 đi du lịch nhé!

Những mẹo sử dụng Surface Pro 4 khi đi du lịch dành riêng cho những phượt thủ trong mùa hè này

Mùa hè đương nhiên là mùa của những chuyến đi xa, thế nhưng công việc bề bộn không cho phép lúc nào bạn cũng có thể rời máy tính được. Đừng lo, với những mẹo sử dụng Surface Pro 4 khi đi du lịch mà mình chuẩn bị dưới đây sẽ giúp bạn vừa hoàn thành tốt công việc nhưng cũng có thể đi chơi một cách thoải mái mà không lo lắng gì hết. Cùng đón đọc nhé, rất bổ ích đấy!

Kéo dài thời lượng pin

Bật mí những mẹo sử dụng Surface Pro 4 khi đi du lịch hình 1
Tiết kiệm nguồn pin của bạn bằng cách chọn trung tâm hành động trên thanh tác vụ, sau đó chọn Tiết kiệm pin.

Tiết kiệm nguồn pin của bạn bằng cách chọn trung tâm hành động trên thanh tác vụ, sau đó chọn Tiết kiệm pin. Đây là một mẹo sử dụng Surface Pro 4 khi đi du lịch hoàn toàn hay mà bạn có thể sử dụng vì khi đi du lịch thì không phải chỗ nào cũng tiện để bạn sạc pin chiếc tablet 2-in-1 của mình. Điều này vô cùng cần thiết khi bạn đi du lịch cả ngày nhưng vẫn muốn xử lí công việc một cách hoàn hảo.

Sạc tất cả mọi thứ cùng một lúc

Kiểm tra nguồn điện Surface của bạn. Hầu hết các kiểu Surface đều có cổng sạc USB nên bạn có thể cắm điện thoại vào khi đang sạc Surface và việc sạc tất cả mọi thứ cùng lúc sẽ giúp bạn sạc pin nhanh hơn và là một mẹo sử dụng Surface Pro 4 khi đi du lịch hữu ích mà bạn nên lưu ý.

Kiểm tra nguồn của phụ kiện Surface

Kiểm tra mức pin của Surface Pen hoặc Chuột Surface trong ứng dụng Surface. Chọn Mức pin để xem thông tin chi tiết để xem lượng pin hoặc thông tin trên các sản phẩm Surface là bao nhiêu. Đây cũng là một mẹo sử dụng Surface Pro 4 khi đi du lịch khá hữu hiệu khi bạn muốn kiểm tra xem lượng pin trong máy còn bao nhiêu, thời gian sử dụng còn nhiều hay ít để có thể căn mức thời gian làm việc phù hợp và lưu lại tài liệu phòng khi máy hết pin và sập nguồn đột ngột.

Chuyển sang chế độ máy bay

Bật mí những mẹo sử dụng Surface Pro 4 khi đi du lịch hình 2
Hãy nhấn bốn ngón tay vào bàn chạm để mở trung tâm hành động sau đó chọn Chế độ máy bay

Để chuẩn bị sẵn sàng khi máy bay cất cánh, hãy nhấn bốn ngón tay vào bàn chạm để mở trung tâm hành động sau đó chọn Chế độ máy bay. Chọn lại để tắt chế độ này. Đây là một mẹo sử dụng Surface Pro 4 khi đi du lịch mà bất kì nhân viên nào cũng nhắc nhở bạn đúng không nào?

Trên đây là một số mẹo sử dụng Surface Pro 4 khi đi du lịch mà mình nghĩ rất phù hợp trong mùa hè này. Nếu bạn muốn bổ sung bất kì mẹo vặt nào thì có thể comment bên dưới để mọi người cùng biết và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu thấy có ích nhé!