Bạn có tin rằng trên iPhone 7 vẫn tồn tại những nút lệnh bí ẩn mà bạn vẫn chưa khám phá ra không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những nút lệnh bí ẩn trên iPhone 7 đôi khi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện thao tác nào đó và làm chủ thêm chiếc iPhone 7 của mình. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách để khám phá ra những ý nghĩa của nút lệnh! Hãy cùng chúng tôi nhanh chóng xem những nút lệnh ẩn đó là gì và nó sẽ giúp bạn những điều gì trong việc sử dụng iPhone 7 nhé!

Kiểm tra IMEI (*#06#)

IMEI – International Mobile Equipment Identity (mã nhận dạng thiết bị) gồm 15 chữ số xác nhận iPhone tồn tại trên mạng di động. IMEI luôn được in trên hộp iPhone và đặc biệt cần thiết để khai báo với cảnh sát, bảo hiểm trong trường hợp thiết bị iOS thất lạc hoặc bị đánh cắp. Thay vì vào Settings > General > About để kiểm tra IMEI, bạn có thể dùng đoạn mã *#06#.

Field Test (*3001#12345#*)

Field Test là tính năng hiển thị chất lượng mạng bạn đang dùng. Khi dùng đoạn mã này, ở góc trên bên trái bạn sẽ thấy một con số âm nằm ngay kế bên tên mạng di động. Nếu mạng mạnh con số sẽ nằm ở khoảng -50, mạng yếu thì trong khoảng -120.

Các nút lệnh bí ẩn trên iPhone 7 – Liệu bạn đã nắm được những nút nào? hình 1
Field Test là tính năng hiển thị chất lượng mạng bạn đang dùng

Chặn cuộc gọi đi | Kiểm tra: *#33# | Bật: *33*pin# | Tắt: #33*pin#

Chức năng chặn cuộc gọi đi này có thể sử dụng trong các trường hợp bạn đưa máy cho trẻ nhỏ dùng và không muốn bọn trẻ vô tình bấm vào nút gọi điện thoại.

Giấu số gọi đi | Kiểm tra: *#31#

Để không cho người khác biết số điện thoại của bạn gọi đến, bạn có thể thêm lệnh #31# trước số điện thoại của họ rồi bấm nút gọi bình thường.

Nếu muốn ẩn số trong tất cả các cuộc gọi đi, truy cập vào Settings > Phone > Show My Caller ID.ư

Các nút lệnh bí ẩn trên iPhone 7 – Liệu bạn đã nắm được những nút nào? hình 2
Để không cho người khác biết số điện thoại của bạn gọi đến, bạn có thể thêm lệnh #31# trước số điện thoại của họ rồi bấm nút gọi bình thường.

Điện Thoại Xanh – Trung tâm sửa chữa điện thoại

Điện Thoại Xanh tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa iPhone, iPad.

TIN CẬY: Điện Thoại Xanh là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

NHANH CHÓNG: Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị iPhone, iPad. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và tiết kiệm thời gian

THÂN THIỆN: Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như người thân nên luôn tận tình phục vụ và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Đừng quên rằng việc khám phá ra những bí ẩn trên chiếc điện thoại của mình không bao giờ là thừa và nó hoàn toàn có thể làm cho bạn có được những thời khắc sử dụng thuận tiện hơn đó nhé!

Cùng chúng tôi tham khảo nhiều bài viết hơn trên trang web này bạn nhé! Và hi vọng rằng với bài viết này bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn những thông tin về nút lệnh bí ẩn trên iPhone 7 này nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!