Bạn đang bối rối trước quá nhiều cái tên và không biết đâu là địa chỉ thay cục rung cho iPhone 7 uy tín và đảm bảo chất lượng? Vậy thì hãy tìm câu trả lời dưới đây!

Điện Thoại Xanh chính là địa chỉ mà bạn nên đặt niềm tin bạn nhé! Hãy cùng chúng tôi xem dấu hiệu của lỗi và nơi thay cục rung cho iPhone 7 là gì và thay như thế nào nhé!

Dấu hiệu nhận biết cục rung iPhone 7 bị lỗi

Trong một cuộc họp hoặc những sự kiện cần sự im lặng, lịch sự bạn nên để chế độ im lặng. Tuy nhiên, để nhận biết được có cuộc gọi hoặc tin nhắn thông báo, bạn nhất thiết phải cài đặt chế độ rung.

Vừa đảm bảo tính lịch sự, không làm phiền người khác, lại vừa có thể thông báo cho bạn biết có cuộc gọi hoặc tin nhắn. Điều này cũng giúp bạn không để lỡ cuộc gọi hoặc tin nhắn quan trọng từ người thân, bạn bè của bạn.

Vậy nhưng chỉ cần một sơ suất khiến máy rơi, va đập mạnh, tệ hơn là rơi vào nước,.. sẽ khiến bộ phận rung bị lỗi. Bạn không thể cài đặt được chế độ rung.

Đâu là địa chỉ thay cục rung cho iPhone 7 uy tín và đảm bảo cho bạn? hình 1
Chỉ cần một sơ suất khiến máy rơi, va đập mạnh, tệ hơn là rơi vào nước,.. sẽ khiến bộ phận rung bị lỗi

Và dĩ nhiên, nếu cài đặt chuông báo được thì không sao, nhưng khi bắt buộc phải cài đặt im lặng thì mọi cuộc gọi, tin nhắn bạn không thể nào biết được do lỗi rung. Và sau đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết bộ phận rung iPhone 7 của mình bị lỗi khiến bạn cần đi thay rung iPhone 7 để có thể sử dụng được lại chế độ rung.

Đâu là địa chỉ thay cục rung cho iPhone 7 uy tín và đảm bảo cho bạn? hình 2
Có nhiều nguyên nhân cho sự cố này, tuy nhiên giải pháp chỉ có một- đó là thay rung

Quý khách mở máy iPhone 7 Plus của mình lên, hoặc có thể sau khi bạn đã khôi phục lại phần mềm nào đó mà thiết bị của bạn lại nháy màn hình liên tục, đồng thời với rung liên tục. Dấu hiệu này cho thấy, các mạch rung bị chập chờn, không thể diều khiển bình thường được. Bạn nên mang tới Điện Thoại Xanhđể được sửa chữa hoặc thay rung cho iPhone 7 Plus ngay nhé!

Chiếc dế yêu của quý khách có cài đặt chế độ rung, nhưng không hoạt động. Hay nói cách khác, bộ phận rung bị hỏng. Có nhiều nguyên nhân cho sự cố này, tuy nhiên giải pháp chỉ có một- đó là thay rung

Sửa chữa tại Điện Thoại Xanh

Điện Thoại Xanh tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa iPhone, iPad.

TIN CẬY: Điện Thoại Xanh là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

NHANH CHÓNG: Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị iPhone, iPad. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

THÂN THIỆN: Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như người thân nên luôn tận tình phục vụ và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Hãy sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ thay cục rung cho iPhone 7 bạn nhé! Và đừng quên theo dõi chúng tôi nhiều hơn tại trang web này bạn nhé!