Giờ đây nhờ vào thiết bị iPhone, iPad và công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR), bạn có thể tạo ra những hiệu ứng phim điện ảnh Hollywood chỉ sau vài cú chạm. Đồng thời ứng dụng Posemoji sẽ hỗ trợ iFan làm điều đó. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng Điện Thoại Xanh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tạo hiệu ứng phim điện ảnh Hollywood bằng ứng dụng Posemoji

Thông thường, chỉ những nhà làm phim chuyên nghiệp cùng với các phần mềm chuyên dụng mới có thể tạo ra những hiệu ứng như vậy.

Tất cả là nhờ vào ứng dụng Posemoji có sẵn trên App Store của Apple. Đây là ứng dụng cho phép người dùng quay video trong đó AR sẽ theo dõi chuyển động tay và cơ thể của người dùng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.

hieu-ung-phim-dien-anh
Tạo hiệu ứng phim điện ảnh Hollywood bằng ứng dụng Posemoji

Tính năng theo dõi chuyển động của Posemoji hoạt động dựa trên công nghệ máy học (machine learning) độc quyền của nhà phát triển Viro và cho phép người dùng quay video lên đến 60fps.

Xem thêm: Liệu pin sạc dự phòng có đủ 100% dung lượng thông số hay không?

Cách quay video bằng Posemoji

Đầu tiên, bạn truy cập vào App Store để tải về và cài đặt ứng dụng Posemoji cho iPhone hoặc iPad.

Ngay ở màn hình chính, ứng dụng sẽ hiển thị ba bước hướng dẫn bạn cách quay video. Để tiến hành quay video, bạn chỉ cần bấm nút hình dấu cộng (+).

Ở màn hình kế tiếp, bạn cần chọn kiểu hiệu ứng từ trình đơn ở cạnh dưới của màn hình. Posemoji sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dáng để kích hoạt hiệu ứng tương ứng.

hieu-ung-phim-dien-anh-1
Cách quay video bằng Posemoji

Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp các hiệu ứng đơn giản như trái tim, nụ hôn, trạng thái suy ngẫm, hoặc giận dữ…

Trường hợp, bạn không đi cùng bạn bè, bạn có thể dễ dàng chuyển sang camera trước, cố định iPhone hoặc iPad trên bàn hoặc giá đỡ, và sau đó sử dụng chức năng hẹn giờ năm giây của ứng dụng để quay video.

Khi hoàn tất, bạn có thể lưu video vào camera roll hoặc chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra, ứng dụng còn có tùy chọn ghi âm trong lúc ghi hình, hoặc tắt toàn bộ âm thanh và chèn nhạc theo ý bạn sau.

Xem thêm: Sạc dự phòng, cáp sạc, adapter và những công nghệ đa tiện ích

Hiện nay, những video đẹp đang trở thành xu hướng mới của giới trẻ. Hy vọng ứng dụng Posemoji sẽ giúp bạn thỏa sức sáng trên iPhone/ iPad và tạo ra hiệu ứng phim điện ảnh Hollywood để “sống ảo” trên mạng xã hội.