Tin vui cho các tín đồ Apple Watch là hiện nay, Instagram đã chính thức có mặt hỗ trợ trên Apple Watch. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới, thú vị với người dùng Apple Watch. Nhưng cũng rất dễ xảy ra lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch khi mới trải nghiệm. Điện Thoại Xanh đã tìm được phương án xử lý sau đây.

Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục sự cố Apple Watch hiển thị sai giờ, ngày tháng

Để thực hiện cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch chúng ta có các thao tác như sau:

Phần 1. Trên thiết bị iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Instagramt đã được cài đặt trên iPhone.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng tài khoản như hình dưới.

instagram-khong-hoat-dong-tren-apple-watch-1
Thực hiện các bước như hình trên

Tiếp đó chúng ta sẽ tới giao diện tài khoản cá nhân Instagram, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt (Bánh răng cưa).

Bước 3: Sau đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Đăng xuất để đăng xuất tài khoản Instagram trên thiết bị iPhone nhằm sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch.

instagram-khong-hoat-dong-tren-apple-watch-2
Thực hiện các bước theo hướng dẫn 3

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thực hiện việc đăng xuất hay không, ấn chọn Đăng xuất

Bước 4: Sau khi đã thực hiện việc đăng xuất tài khoản Instagram trên iPhone, chúng ta tiếp tục tiến hành xóa ứng dụng Instagram đã được cài đặt trên thiết bị iPhone đi.

instagram-khong-hoat-dong-tren-apple-watch-3
Thực hiện các bước theo hướng dẫn 4

Để làm được điều này các bạn ấn chọn biểu tượng Instagram và giữ trong vài giây, sau đó trên biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện biểu tượng dấu X ấn chọn vào đó và ấn chọn Xóa để xác nhận.

Bước 5: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải lại ứng dụng Instagram cho iPhone phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Apple Watch không mở được Messenger, đừng lo, thử ngay 11+ cách này

Như vậy chúng ta đã hoàn thàn các bước thực hiện trên iPhone để khắc phục lỗi Instagram không mở được trên Apple Watch rồi đấy.

Phần 2. Trên thiết bị Apple Watch

Chúng ta có các thao tác sau để khắc phục lỗi Instagram không mở được trên Apple Watch như sau:

  • Tiến hành kiểm tra kết nối Wifi

Một trong những nguyên nhân đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm đó chính là quá trình kết nối Wifi trên thiết bị Apple có đáng tin cậy hay không cũng như chúng ta đã truy cập mạng Wifi thành công hay chưa, hãy kiểm tra kết nối thiết bị để xác nhận điều này.

  • Kiểm tra kết nối Bluetooth Apple Watch với thiết bị iPhone

Trong trường hợp thiết bị Apple Watch vẫn có tình trạng kết nối mạng Wifi tốt chúng ta sẽ cần phải thực hiện thao tác tiếp theo đó chính là bật tính năng kết nối Bluetooth trên Apple Watch để đồng bộ kết nối với thiết bị iPhone.

Sau đó các bạn hãy kiểm tra lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch đã được khắc phục hay chưa?

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục sự cố khi Apple Watch mất danh bạ

instagram-khong-hoat-dong-tren-apple-watch-4
Cập nhật iOS cho Apple Watch
  • Cập nhật OS mới cho Apple Watch

Cách cuối cùng để giúp bạn khắc phục lỗi Instagram không mở được trên Apple Watch mà bạn có thể lựa chọn đó chính là cập nhật OS mới cho Apple Watch để thiết bị đồng hồ thông minh của chúng ta hoạt động ổn định hơn

Để thực hiện việc này các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt chung (General), tiếp đó tìm kiếm và ấn chọn tính năng Cập nhật phần mềm (Software Update).

Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện cập nhật OS mới co Apple Watch cũng như khắc phục lỗi Instagram không mở được trên Apple Watch.

Điện Thoại Xanh – Trung tâm khắc phục Instagram không hoạt động trên Apple Watch

Điện Thoại Xanh là nơi sửa chữa, chuyên khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch hàng đầu và uy tín được nhiều người đặt niềm tin trong nhiều năm qua. Đến với Điện Thoại Xanh, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nguyên nhân, từ đó đưa đến cho bạn một giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

instagram-khong-hoat-dong-tren-apple-watch-5
Sửa chữa thiết bị tại trung tâm bảo hành

Ngoài ra, nơi đây sở hữu tất cả những yếu tố của một trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi:

  • Đội ngũ nhân viên tiếp đón quý khách nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết và rõ ràng nhằm hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của quý khách.
  • Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn luôn nói không với linh kiện lô, hàng giả, hàng kém chất lượng. Sữa chữa thay thế linh kiện là hàng zin 100% chính hãng.
  • Mức giá hợp lý rẻ nhất thị trường.
  • Khách hàng được giám sát trực tiếp và trọn vẹn quá trình làm việc của đội ngũ kĩ thuật viên.
  • Chính sách bảo hành lâu dài cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Xem thêm: Tại sao Apple Watch bị khóa iCloud, làm sao để xử lý?

Hy vọng, với những thông tin trên, các bạn có thể xử lý được vấn đề Instagram không hoạt động trên Apple Watch. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này nếu Apple Watch gặp lỗi nhé. Hãy khắc phục càng sớm càng tốt. Chúc các bạn thành công!