Nếu bạn gặp vấn đề khi tiến hành sạc pin cho chiếc iPad Air 2 và nhận được thông báo đang không sạc? Đây là vấn đề thường gặp phải vì vậy đừng quá lo lắng nhé. Hãy thực hiện ngay các bước đơn giản trong bài viết để Điện Thoại Xanh hướng dẫn bạn cách sửa iPad Air 2 đang không sạc nhé!

1. Nguyên nhân khiến thông báo iPad Air 2 đang không sạc

Khi bạn bắt đầu cắm sạc hoặc sau khi sạc được 1 thời gian, iPad đột nhiên hiện ra thông báo đang không sạc, khi đó nguyên nhân dẫn đến thông báo trên có thể do:

 • Do sạc: Sạc của bạn có thể sau thười gian lâu sử dụng bị hỏng, bị đứt ngầm ở dây, bị lỏng lẻo ở chân sạc, do bạn mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái,…
 • Do phần cứng: Do phần cứng trong main bị hư hỏng dẫn đến tình trạng hệ thống hiện thông báo trên.
 • Do Firmware: Firmware của máy đang bị lỗi dẫn đến ảnh hưởng đến quá trình sạc, hệ thống hiện thông báo trên.
ipad-air-2
Nguyên nhân khiến thông báo iPad đang không sạc

2. Hướng dẫn sửa lỗi iPad Air 2 đang không sạc

Sau khi xác định nguyên nhân dẫn đến hệ thống thông báo “iPad Air 2 đang không sạc” chúng ta cùng nhau thực hiện hiện chấm dứt thông báo nhé!

 • Thay sạc mới: Bạn xác định nguyên nhân là do sạc? Khi đó hãy đổi 1 chiếc sạc mới chính hãng nếu iPad để không gặp lại vấn đề này nữa.
 • Hãy dùng tăm bông thấm cồn tiến hành vệ sinh chân sạc và cổng sạc trong iPad Air để đảm bảo thiết bị được tiếp xúc tốt nhất với nhau.
ipad-air-2-khong-dang-sac-2
Sửa lỗi sạc iPad Air 2 
 • Nếu iPad Air 2 vẫn kết nối được với máy tính qua dây USB thì máy đã bị hỏng phần mềm. Hãy tiến hành khôi phục và cập nhật phần mềm mới.
 • Sau khi thử 2 cách trên mà vẫn không có tác dụng, rất có thể iPad Air 2 của bạn đã bị lỗi phần cứng nào đó trong máy. Khi đó bạn nên mang máy đến trung tâm uy tín để thực hiện sửa chữa. Tránh tự mình “mày mò” để rồi lại xuất hiện thêm nhiều lỗi khác nhé.

Xem thêm:

 1. iPad Air 2 hoạt động chậm – nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả
 2. Hướng dẫn khắc phục nhanh và hiệu quả sự cố iPad Air 2 mất nguồn
 3. Nạp lại năng lực ngay tức thời khi iPad Air 2 sụt pin nhanh
 4. iPad Air 2 không khởi động được, hãy thử ngay 3 cách ngay dưới đây

ĐIỆN THOẠI XANH – TRUNG TÂM KHẮC PHỤC IPAD AIR 2 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Nếu iPad của bạn đang gặp sự cố về sạc mà không thể tự khắc phục thì hãy liên hệ với Điện Thoại Xanh. Đây là một đơn vị uy tín chuyên khắc phục lỗi sạc không lên trên iPad Air 2. Và đây là những lý do bạn nên chọn Điện Thoại Xanh:

ipad-air-2-mat-nguon-3
Trung tâm sửa chữa iPad Điện Thoại Xanh
 • Trung thực, tận tâm: Chúng tôi luôn thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi điện thoại gặp lỗi. Khách hàng được báo lỗi chính xác. Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh nhất.
 • Cam kết tài chính đem lại sự an tâm: Đến với Điện Thoại Xanh, khách hàng luôn được an tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết tặng 10 triệu đồng nếu phát hiện không trung thực, không lắp đầy đủ linh kiện.
 • Chuyên nghiệp, lấy ngay trong 60 phút: Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa iPhone, iPad, MacBook… tối đa chỉ 60 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
 • Bảo hành 10 năm: Điện Thoại Xanh cam kết bảo hành 10 năm cho các lỗi thay thế phần cứng như màn hình, camera, nút Home… cho khách hàng.

Có thể nói, mang iPad Air 2 đang không sạc đến trung tâm sửa chữa là lựa chọn an toàn nhất cho bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp bạn tìm nguyên nhân và cách khắc phục phù hợp, an toàn. Nếu không thể tự khắc phục thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công!