Bạn có thường gặp lỗi iPad bị liệt cảm ứng? Chắc chắn lỗi này khiến bạn gặp nhiều phiền phức trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi khó chịu này thì đừng bỏ qua bài viết sau. Điện Thoại Xanh xin được chia sẻ với người dùng như sau:

Xem thêm: Cảm ứng iPad nhảy lung tung – nguyên nhân do đâu, xử lý thế nào?

Nguyên nhân iPad bị liệt cảm ứng

ipad-bi-liet-cam-ung-1
iPad bị hỏng cảm ứng
  • iPad của bạn đã bị rơi vỡ ở độ cao tương đối hoặc bị đè nén khiến cho mặt kính cẳm ứng bị vỡ, iPad bị biến dạng và màn hình cảm ứng bị liệt.
  • Hiện tượng này cũng có thể xảy ra do nguyên nhân iPad đã bị rớt nước hoặc sử dụng trong môi trường độ ẩm cao lâu ngày.
  • Ngoài ra với việc sử dụng iPad không đúng cách lâu ngày như thao tác lên màn hình quá mạnh hay thường dùng những vật sắc nhọn chạm vào màn hình cũng làm cho màn hình iPad bị liệt.

Xem thêm: 5 giải pháp xử gọn sự cố khi màn hình iPad bị đen ngay tại nhà

Cách sửa chữa iPad bị liệt cảm ứng

ipad-bi-liet-cam-ung-2
Trải nghiệm bị gián đoạn do cảm ứng liệt

Khi có dấu hiệu không thể cảm ứng với iPad thì đồng nghĩa với việc có thể màn hình iPad của bạn đã bị lỗi. Lúc này, điều bạn cần làm đó là kiểm tra lại để chắc chắn rằng màn hình iPad bị liệt hay chỉ do iPad bị đơ hay một vài cài đặt nào đó khiến tình trạng này xảy ra.

 

  • Đầu tiên, hãy Reset lại iPad, nếu vẫn không được hãy Restore lại iPad bởi cách này có thể khắc phục được hầu hết những lỗi liên quan đến phần mềm. Nhưng nếu vẫn không thể cảm ứng được màn hình iPad thì chắc chắn màn hình iPad đã bị liệt cảm ứng và điều bạn cần làm ngay đó là thay màn hình cảm ứng iPad.
  • Bạn có thể mua cảm ứng iPad và tự thay ở nhà nhưng yêu cầu bạn cần phải có thao tác thay tốt và dụng cụ chuyên nghiệp bởi khi tự thay thế màn hình iPad rất dễ xảy ra hiện tượng màn hình có bụi, màn hình bị vênh hay hở sáng.

Xem thêm: iPad bị màu âm bản – nguyên nhân và giải pháp khắc phục nhanh sự cố

Điện Thoại Xanh – Trung tâm khắc phục iPad bị liệt cảm ứng

Điện Thoại Xanh là nơi sửa chữa, chuyên khắc phục lỗi liệt cảm ứng trên iPad hàng đầu và uy tín được nhiều người đặt niềm tin trong nhiều năm qua. Đến với Điện Thoại Xanh, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nguyên nhân, từ đó đưa đến cho bạn một giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

ipad-bi-liet-cam-ung-3
Sửa chữa iPad tại Điện Thoại Xanh

Ngoài ra, nơi đây sở hữu tất cả những yếu tố của một trung tâm sửa chữa iPad chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi:

  • Đội ngũ nhân viên tiếp đón quý khách nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết và rõ ràng nhằm hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của quý khách.
  • Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn luôn nói không với linh kiện lô, hàng giả, hàng kém chất lượng. Sữa chữa thay thế linh kiện là hàng zin 100% chính hãng.
  • Mức giá hợp lý rẻ nhất thị trường.
  • Khách hàng được giám sát trực tiếp và trọn vẹn quá trình làm việc của đội ngũ kĩ thuật viên.
  • Chính sách bảo hành lâu dài cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục sự cố iPad bị đen nửa màn hình cực đơn giản

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, Điện Thoại Xanh tin lỗi iPad bị liệt cảm ứng có thể được khắc phục. Hãy khắc phục lỗi càng sớm càng tốt để trải nghiệm lại cùng thiết bị nhé. Chúc bạn thành công!