Tình trạng iPhone 11 Pro lỗi loa hiện xảy ra khá phổ biến, khiến cho bạn gặp không ít phiền toái như là điện thoại không đổ chuông khi có người gọi đến, không nghe được loa ngoài, không xem được phim,…và rất nhiều bực mình khác. Bình tĩnh và làm theo những gợi ý sau đây, chiếc iPhone của bạn sẽ trở lại bình thường ngay lập tức. Cùng Điện Thoại Xanh tìm hiểu nhé!

Dấu hiệu nhận biết iPhone 11 Pro bị lỗi loa

iPhone 11 Pro lỗi loa khiến cho người dùng cảm thấy thất vọng vì loa là bộ phận trọng, có chức năng phát ra âm thanh. Thật đáng tiếc khi bộ phận này bị hư hỏng, khi đó bạn hoàn toàn chẳng thể nghe thấy gì khi gọi điện hoặc trải nghiệm tiện ích trên các ứng dụng. Sau đây sẽ là một số dấu hiệu nhận biết điện thoại bị lỗi loa:

 • Loa iPhone 11 Pro bị nhỏ không đủ để người dùng nghe thấy được âm thanh phát ra. Chẳng hạn, vì loa phát ra nhỏ cho nên bạn chẳng thể nghe thấy chuông báo có cuộc gọi hoặc không nghe rõ đầu dây bên kia đang nói những gì.
 • iPhone 11 Pro bị hỏng loa là dấu hiệu nhận biết tình trạng loa điện thoại đã gặp vấn đề nghiêm trọng, cần được xử lý khắc phục nhanh chóng thì người dùng mới tiếp tục được sử dụng thiết bị.
 • Loa iPhone 11 Pro bị rè chắc chắn mọi nội dung mà âm thanh phát ra thì người dùng sẽ không nghe được. Điều này thật sự sẽ khiến bạn cảm thấy rất bất tiện khi đang giải trí hoặc liên lạc trên điện thoại.
iphone-11-pro-gold-2
Dấu hiệu nhận biết iPhone 11 Pro bị lỗi loa

iPhone 11 Pro bị lỗi loa vì nguyên nhân nào?

 • iPhone 11 Pro lỗi loa thường xuất phát từ nguyên nhân chính đó là người dùng không vệ sinh loa và các bộ phận khác trên điện thoại, lâu ngày bụi bẩn bám vào rất nhiều khiến cho âm thanh phát ra sẽ không được rõ tiếng, lúc nghe được lúc không.
 • Đối với nhiều người mới dùng điện thoại thì đôi khi bạn không để ý đã vô tình giảm hết âm lượng xuống, cho nên đó chính là lý do khiến cho bạn thắc mắc tại sao chẳng thể nghe thấy được âm thanh nào phát ra cả.
 • Dù cho người dùng có bảo quản kỹ lưỡng điện thoại đến đâu thì tình trạng máy bị rơi xuống đất là điều khó tránh khỏi bởi sự sơ ý của người dùng. Khi đó, bạn kiểm tra thiết bị thì nhận thấy chức năng loa ngoài, loa trong đều gặp vấn đề, nó không còn hoạt động tốt như trước mà đã phát sinh lỗi sau lần rơi vỡ đó.
khac-phuc-iphone-11-pro-max-khong-nhan-sim
Nguyên nhân khiến iPhone bị lỗi loa

Khắc phục iPhone 11 Pro bị lỗi loa đơn giản, hiệu quả

 • Nếu người dùng nhận thấy đã từ lâu hoặc có thể từ lúc mua điện thoại mà bạn chưa vệ sinh máy lần nào thì hãy vệ sinh máy ngay lập tức. Vệ sinh thật sạch sẽ bộ phận loa để xem tình trạng có được khắc phục hay không.
 • Thử bấm nút tăng âm lượng để xem âm lượng đang ở mức độ nào. Nếu nó đang ở mức thấp nhất bạn hãy tăng âm lượng lên tối đa để xem tình trạng có được khắc phục hay không.
 • Trong trường hợp điện thoại bị hư loa do lỗi phần cứng thì giải pháp còn lại đó là thay loa mới.
iphone11pro
Khắc phục lỗi loa trên iPhone 11 Pro

Xem thêm:

 1. 3 nguyên nhân 3 giải pháp xử lý iPhone 11 Pro Max sọc màn hình
 2. iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh – nguyên nhân và cách khắc phục
 3. Fan “sống ảo” bực mình khi iPhone 11 Pro Max bị mờ camera

ĐIỆN THOẠI XANH – TRUNG TÂM KHẮC PHỤC IPHONE 11 PRO UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nếu điện thoại 11 Pro của bạn đang gặp sự cố loa mà không thể tự khắc phục thì hãy liên hệ với Điện Thoại Xanh. Đây là một đơn vị uy tín chuyên khắc phục lỗi loa trên iPhone 11 Pro. Và đây là những lý do bạn nên chọn Điện Thoại Xanh:

iphone-xs-max-bi-vo-hoa-3
Nhân viên sửa chữa iPhone 11 Pro
 • Trung thực, tận tâm: Chúng tôi luôn thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi điện thoại gặp lỗi. Khách hàng được báo lỗi chính xác. Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh nhất.
 • Cam kết tài chính đem lại sự an tâm: Đến với Điện Thoại Xanh, khách hàng luôn được an tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết tặng 10 triệu đồng nếu phát hiện không trung thực, không lắp đầy đủ linh kiện.
 • Chuyên nghiệp, lấy ngay trong 60 phút: Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa iPhone, iPad, MacBook… tối đa chỉ 60 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
 • Bảo hành 10 năm: Điện Thoại Xanh cam kết bảo hành 10 năm cho các lỗi thay thế phần cứng như màn hình, camera, nút Home… cho khách hàng.

Đừng để lỗi iPhone 11 Pro lỗi loa làm phiền bạn quá lâu. Hãy khắc phục theo những hướng dẫn trên của mình nhé. Chúc bạn và dế yêu luôn có những trải nghiệm vui vẻ.