Trong một số trường hợp, để tránh ảnh hưởng công việc, người dùng hay chế độ điện thoại rung thay vì để chuông. Tuy nhiên, iPhone 11 Pro Max bị mất rung khiến nhu cầu này của người dùng không được đáp ứng. Để khắc phục lỗi khó chịu này, bạn hãy tham khảo bài viết của Điện Thoại Xanh nhé.

Xem thêm: 3 nguyên nhân 3 giải pháp xử lý iPhone 11 Pro Max sọc màn hình

iPhone 11 Pro Max bị mất rung vì nguyên nhân nào?

iPhone 11 Pro Max bị mất rung khiến cho người dùng không thể nào nhận được những tín hiệu thông báo khi điện thoại của bạn có cuộc gọi đến hoặc tin nhắn, vì khi đó bạn đã để máy ở chế độ im lặng nên không có tiếng chuông báo. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

iphone-11-pro-max-bi-mat-rung-1
iPhone 11 Pro Max bị mất rung
 • Có thể trong phần cài đặt máy người dùng chưa bật chế độ rung do đó mà chắc chắn điện thoại của bạn sẽ không có tín hiệu rung khi có thông báo.
 • iPhone của bạn mất rung có thể vì linh kiện rung bị hỏng. Mặc dù trong quá trình sử dụng dù cho người dùng có sử dụng bảo quản điện thoại kỹ lưỡng thì đôi khi bạn cũng không thể tránh khỏi những sơ suất làm đánh rơi điện thoại, để máy bị va chạm dẫn đến tình trạng mất rung.
 • iPhone 11 Pro Max bị lỗi không rung vì điện thoại của bạn gặp phải sự cố đó là máy bị lỗi xung đột phần mềm. Lỗi xung đột phần mềm xảy ra khi bạn cài đặt phần mềm nhưng phần mềm đó không phù hợp với điện thoại mà bạn đang sử dụng, do đó khiến cho lỗi xung đột phần mềm xảy ra.

Xem thêm: iPhone 11 Pro Max loạn cảm ứng có thể “chữa trị” được không?

Giải pháp khắc phục iPhone 11 Pro Max bị mất rung hiệu quả

iphone-11-pro-max-bi-mat-rung-2
iPhone mất rung có thể do lỗi phần mềm
 • Trước tiên, để kiểm tra tình trạng điện thoại bị mất rung có phải do bạn chưa để chế độ rung hay không thì hãy vào phần cài đặt của máy để kiểm tra. Nếu máy chưa bật chế độ rung thì bạn hãy bật chế độ rung lên nhé.
 • Nếu không may điện thoại bị lỗi xung đột phần mềm, bạn hãy thực hiện khôi phục cài đặt gốc lại cho điện thoại, bạn nhớ rằng hãy sao lưu dữ liệu qua bộ nhớ khác để tránh mất dữ liệu trong quá trình khôi phục. Nếu gặp khó khăn trong quá trình khôi phục, bạn hãy trung tâm sửa chữa iPhone để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Nếu bạn đã thử khắc phục bằng hai phương án trên nhưng vẫn không đem lại hiệu quả thì chắc chắn điện thoại đã bị hư hỏng cục rung. Giải pháp còn lại để khắc phục tình trạng này đó là thay bộ rung mới cho điện thoại.

Xem thêm: Thoát kiếp iPhone 11 Pro Max lỗi cảm ứng với 4 mẹo nhỏ dưới đây

Điện Thoại Xanh – Trung tâm khắc phục iPhone 11 Pro Max bị mất rung

Điện Thoại Xanh được biết là đơn vị có thể khắc phục tất cả các vấn đề về chiếc iPad của bạn. Từ việc thay màn hình mặt kính iPhone, khắc phục tình trạng iPhone bị chai pin,… cho đến chuyên khắc phục lỗi mất rung trên iPhone 11 Pro Max.

iphone-11-pro-max-bi-mat-rung-3
Nhân viên kỹ thuật của Điện Thoại Xanh

Bạn có thể yên tâm khi đưa máy đến sửa chữa tại Điện Thoại Xanh vì trung tâm sở hữu những yếu tố của một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng như sau:

 • Tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện.
 • Kỹ thuật viên lành nghề bậc 4/4, sửa chữa tận tâm, chuyên nghiệp.
 • Máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho công tác sửa chữa.
 • Linh kiện là hàng zin chính hãng 100%.
 • Chi phí sửa chữa tốt nhất thị trường.
 • Chính sách bảo hành uy tín, chất lượng.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng.

Xem thêm: iPhone 11 Pro Max bị treo máy – nguyên nhân và cách khắc phục

Với hướng dẫn trên, bạn đã khắc phục được lỗi khó chịu iPhone 11 Pro Max bị mất rung chưa? Nếu cần hỗ trợ của kỹ thuật viên hãy liên hệ với Điện Thoại Xanh hoặc trung tâm sửa chữa iPhone uy tín nhé. Chúc bạn thành công!