Không chỉ các thế hệ iPhone trước mà ngày cả iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh cũng là vấn đề của khá nhiều iFan hiện nay. Nhiều bạn lo lắng về cách khắc phục cho một chiếc điện thoại Apple cao cấp nhất hiện nay. Vậy hãy cùng xem Điện Thoại Xanh làm gì để khắc phục nó nhé.

Xem thêm: Sốc với 101+ cách giải quyết các lỗi thường gặp trên iPhone 11 Pro Max

Tại sao iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh?

Tình trạng hao pin nhanh trên chiếc 11 Pro Max của bạn thường xảy ra bởi những yếu tố quen thuộc sau đây:

  • Bạn đen đủi mua phải một chiếc điện thoại bị lỗi ngay từ đầu. Đôi khi, tình trạng này vẫn xảy ra với một số iFan.
  • Bạn sử dụng iPhone 11 Pro Max với cường độ cao: mở máy liên tục, trải nghiệm các ứng dụng nặng hoặc sử dụng đa nhiệm các tính năng. Khi đó, pin trên máy hết nhanh hơn bình thường cũng là điều dễ hiểu.
iphone-11-pro-max-hao-pin-nhanh-1
Sử dụng liên tục khiến máy hao pin nhanh
  • Màn hình của máy được đặt ở chế độ quá sáng. Các kết nối trên máy luôn được bật ở mọi lúc mọi nơi. Nhiều tính năng không cần thiết được kích hoạt.
  • Phiên bản iOS bạn đang sử dụng chưa ổn định hoặc không phù hợp với máy. Vì vậy, iPhone 11 Pro Max cũng thường bị hao pin sau khi được update lên phiên bản iOS mới.
  • Pin iPhone 11 Pro Max bị chai. Main, IC nguồn bị hư hỏng hoặc các linh kiện bên trong máy đã bị chạm. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi hao pin nhanh trên 11 Pro Max.

Xem thêm: iPhone 11 Pro Max loạn cảm ứng có thể “chữa trị” được không?

iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh, khắc phục như thế nào?

Với tình trạng iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh, bạn nên áp dụng một vài giải pháp sau đây để khắc phục:

  • Trải nghiệm iPhone 11 Pro Max với mức độ vừa phải. Bạn không nên để máy phải hoạt động hết công suất thường xuyên.
  • Đặt màn hình của iPhone 11 Pro Max ở mức sáng phù hợp. Tắt bỏ các kết nối  3G/4G, Wifi khi bạn không có nhu cầu sử dụng. Một số tính năng không thật sự cần thiết như Làm mới ứng dụng trong nền, Dịch vụ định vị, Tự động cập nhật ứng dụng,… cũng nên được tắt bỏ.
iphone-11-pro-max-hao-pin-nhanh-2
Tắt 3G khi không sử dụng
  • Nếu sự cố xảy ra sau khi bạn update iOS, thông thường máy sẽ hoạt động trở lại bình thường sau một thời gian. Còn nếu iPhone 11 Pro Max không phù hợp với phiên bản iOS hiện tại, bạn nên chờ nâng cấp phiên bản mới hoặc đem máy đi chạy lại phần mềm.
  • Đối với những trường hợp iPhone 11 Pro Max bị hao pin do lỗi khách quan của nhà sản xuất, bạn nên đem máy tới các trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền hoặc tới các cửa hàng đã mua máy để được hỗ trợ.

Xem thêm: 3 nguyên nhân 3 giải pháp xử lý iPhone 11 Pro Max sọc màn hình

Điện Thoại Xanh – Trung tâm khắc phục iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh

Khi điện thoại của bạn nhanh hết pin thì nó có thể do các nguyên nhân đơn giản mà bạn có thể khắc phục được tại nhà hoặc do các nguyên nhân phức tạp hơn như chai pin buộc bạn phải mang thiết bị đến các trung tâm khắc phục lỗi hao pin nhanh iPhone 11 Pro Max.

iphone-11-pro-max-hao-pin-nhanh-3
Nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp

Một lưu ý khi bạn muốn mang điện thoại đến các trung tâm sửa chữa chính là độ uy tín của các cơ sở này. Hiện nay tình trạng luộc đồ, hét giá của các gian thương xảy ra tràn lan khiến người dùng rất hoang mang khi có nhu cầu tìm dịch vụ sửa chữa.

Nếu bạn cũng bị rơi vào trường hợp này và chưa biết giải quyết thế nào thì Điện Thoại Xanh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, quy trình chuyên nghiệp, công khai của dịch vụ thay pin iPhone 11 Pro Max tại Điện Thoại Xanh đã làm hài lòng hơn 99% khách hàng đến sửa chữa tại đây.

Xem thêm: iPhone 11 Pro Max không kết nối iTunes – đừng lo, đã có giải pháp đây rồi!

Điện Thoại Xanh luôn sẵn sàng phục vụ bạn, khiến bạn và dế yêu hài lòng, tin tưởng. Hy vọng những ai đang gặp vấn đề với iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh có thể sớm khắc phục được lỗi để có có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời.