Với nhiều iFan, sạc không dây là một tính năng thời thượng và hữu ích. Nó giúp việc sạc pin cho dế yêu thêm thuận tiện. Vì vậy, nếu gặp phải tình trạng iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây sẽ khiến các tín đồ nhà Táo cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm chiếc điện thoại đẳng cấp của mình. Vậy bạn nên làm gì để có thể khắc phục tình trạng này. Cùng Điện Thoại Xanh tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé!

Lý do khiến iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây

iPhone 11 Pro Max là một siêu phẩm đẳng cấp và đắt đỏ của Apple. Dù vậy, trong thời gian sử dụng chiếc điện thoại này, nhiều người dùng vẫn gặp phải các sự cố phiền phức với máy. Không thể nhận sạc không dây là một trong số đó.

Thông thường, tình trạng này xuất phát từ một số nguyên nhân chủ yếu sau đây:

 • Bộ sạc không dây bạn sử dụng cho iPhone 11 Pro Max có chất lượng kém. Điều này khiến không tương thích với máy hoặc đã bị hư hỏng.
 • Phần mềm của máy có vấn đề, khiến nhiều chức năng trên máy bị ảnh hưởng.
 • Pin, main,…. của iPhone 11 Pro Max bị hư hỏng. Các linh kiện trong máy bị chạm, khiến việc sạc pin bị cản trở. Trong trường hợp này, bạn thường gặp khó khăn trong việc sạc pin, ngay cả khi sử dụng sạc có dây.
loi-iphone-11-pro-max-khong-nhan-sac-khong-day
iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây

Làm gì với lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây?

Nếu tình trạng không thể sạc pin cho iPhone 11 Pro Max bằng sạc không dây đang khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn có thể áp dụng một vài giải pháp sau đây:

 • Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại bộ sạc không dây bộ sạc không dây mình đang sử dụng. Bạn nên đảm bảo phụ kiện này vừa có chất lượng tốt, vừa phù hợp với iPhone 11 Pro Max. Trong trường hợp nguyên nhân gây ra lỗi nằm ở bộ sạc. Lúc này, bạn chỉ cần thay mới phụ kiện này là được.
 • Khởi động lại iPhone 11 Pro Max để làm ổn định lại hoạt động của máy. Đây là thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, nhưng đôi khi có thể đem lại hiệu quả bạn không ngờ đến.
 • Nếu phiên bản iOS mới đã được phát hành, bạn nên tiến hành update cho iPhone 11 Pro Max. Đồng thời, bạn cũng nên thử đặt lại các cài đặt trên máy bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại tất cả cài đặt.
 • Kết nối iPhone 11 Pro Max với iTunes rồi đưa máy về chế độ cài đặt gốc ban đầu bằng cách Restore máy. Thủ thuật này chỉ đem lại tác dụng khi sự cố liên quan tới những vấn đề ở phần mềm. Đồng thời trước khi thực hiện, bạn cũng cần backup data trên máy một cách cẩn thận.
khac-phuc-iphone-11-pro-max-khong-nhan-sac-khong-day
Khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây

Nếu những biện pháp khắc phục lỗi tại nhà không đem lại hiệu quả. Giải pháp tiếp theo bạn cần áp dụng chính là đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa. Bạn lưu ý nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, để sự cố này được khắc phục chuẩn xác và nhanh chóng nhé!

Xem thêm

 1. iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh – nguyên nhân và cách khắc phục
 2. Hướng dẫn xử lý nhanh lỗi iPhone 11 Pro Max sập nguồn sạc không lên
 3. Đã có ngay 4 cách “hạ nhiệt” khi iPhone 11 Pro Max bị nóng pin
 4. iPhone 11 Pro Max bị mất nguồn và 5 giải pháp hiệu quả bất ngờ

ĐIỆN THOẠI XANH – TRUNG TÂM KHẮC PHỤC IPHONE 11 PRO MAX UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nếu sau khi thử áp dụng những cách trên mà bạn vẫn không thể khắc phục các lỗi trên iPhone 11 Pro Max, tốt nhất bạn nên tìm đến các địa chỉ sửa iPhone 11 Pro Max uy tín để được kiểm tra, tìm ra các giải quyết nhanh, hiệu quả và tiết kiệm.

ipad-air-2-khong-len-nguon-3
Nhân viên kỹ thuật Điện Thoại Xanh

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trên thị trường sữa chữa iPhone, bạn băn khoăn không biết lựa chọn cửa hàng nào là tốt nhất cho dế yêu của bạn. Điện Thoại Xanh từ lâu được biết là một địa chỉ sửa chữa dòng điện thoại iPhone uy tín, chuyên khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây.

Với mục tiêu hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi, Điện Thoại Xanh với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sau khi kiểm tra chi tiết trình trạng máy, tìm ra bệnh mà chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn đang gặp phải, chúng tôi sẽ đưa ra những lời tư vấn chân thật về việc sửa chữa thay thế với chi phí thấp nhất.

iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây thực sự là vấn đề lớn, bạn sẽ không thể trải nghiệm được gì khi cầm trong tay một chiếc iPhone đỉnh nhất hiện nay. Hãy sớm khắc phục theo những hướng dẫn trên của chúng tôi nhé. Chúc bạn may mắn.