Với những cải tiến đáng giá cùng những ưu điểm vượt trội, iPhone 11 Pro Max luôn là chiếc điện thoại lý tưởng với các tín đồ táo khuyết. Tuy nhiên, sự kỳ vọng của người dùng không phải lúc nào cũng được đáp ứng. Bởi trong thời gian trải nghiệm chiếc điện thoại này, bạn vẫn có thể gặp phải nhiều sự cố khác nhau. iPhone 11 Pro Max không nhận SIM là một trong số đó. Cùng Điện Thoại Xanh tìm cách khắc phục nhé!

Kiểm tra SIM

Nếu SIM trên iPhone 11 Pro Max có vấn đề, tình trạng máy không nhận SIM xảy ra cũng là điều dễ hiểu. Vì thế, bạn nên tháo SIM ra khỏi máy, tiến hành vệ sinh bề mặt SIM để làm sạch bụi bẩn trên bộ phận này. Đồng thời, bạn cũng nên thử lắp SIM vào một thiết bị khác (hoặc ngược lại, lắp SIM khác vào máy) để biết nguyên nhân gây ra lỗi nằm ở SIM hay ở điện thoại. Nếu SIM bị hư hỏng, bạn cần thay mới SIM ở các trung tâm giao dịch của nhà mạng.

Bật/tắt chế độ máy bay

Đây là cách nhanh nhất để làm mới các kết nối trên iPhone 11 Pro Max. Bạn chỉ cần bật chế độ máy bay trên máy và tắt bỏ sau một vài phút. Có thể thao tác đơn giản này sẽ phát huy tác dụng.

loi-iphone-11-pro-max-khong-nhan-sim
SIM trên iPhone 11 Pro Max có vấn đề

Khởi động lại iPhone 

Với những tình trạng bất thường và không rõ nguyên nhân, khởi động lại máy là một thủ thuật hữu ích. Vì vậy, khi iPhone 11 Pro Max không nhận SIM, bạn cũng nên thử áp dụng thủ thuật này.

Bạn có thể khởi động lại máy theo cách thông thường hoặc sử dụng tổ hợp phím cứng như sau:

 • Nhấn 1 lần phím Tăng âm lượng.
 • Nhấn 1 lần phím Giảm âm lượng.
 • Nhấn và giữ phím Nguồn cho đến khi logo của máy hiện lên.

Đặt lại cài đặt mạng

Đây cũng là thủ thuật đơn giản mà bạn nên áp dụng khi dế yêu không thể nhận SIM. Bạn chỉ cần vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone 11 Pro Max. Sau đó, bạn lần lượt chọn Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng.

Thủ thuật này chỉ tác động đến những thiết lập liên quan đến mạng trên máy. Do vậy, các dữ liệu trên thiết bị vẫn được bảo toàn.

khac-phuc-iphone-11-pro-max-khong-nhan-sim
Đặt lại cài đặt mạng

Khôi phục cài đặt gốc

Trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 11 Pro Max, bạn nên thực hiện thao tác sao lưu các dữ liệu quan trọng trên máy. Sau đó, bạn có thể vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa tất cả nội dung và cài đặt, hoặc tiến hành restore máy qua iTunes để áp dụng thủ thuật này.

Đem máy đi bảo hành/sửa chữa

Khi không thể khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận SIM bằng những giải pháp nêu trên, bạn cần đem điện thoại tới cửa hàng đã mua máy để được bảo hành. Ngoài ra, bạn cũng có thể tới các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục sự cố này nhanh chóng.

Xem thêm:

 1. Phải làm sao khi iPhone 11 Pro Max không nhận tai nghe?
 2. iPhone 11 Pro Max không kết nối iTunes – đừng lo, đã có giải pháp đây rồi!
 3. Fan “sống ảo” bực mình khi iPhone 11 Pro Max bị mờ camera
 4. iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh – nguyên nhân và cách khắc phục

ĐIỆN THOẠI XANH – TRUNG TÂM KHẮC PHỤC IPHONE UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Khi iPhone mắc lỗi thì nó có thể do các nguyên nhân đơn giản mà bạn có thể khắc phục được tại nhà hoặc do các nguyên nhân phức tạp hơn như lỗi phần cứng buộc bạn phải mang thiết bị đến các trung tâm khắc phục lỗi không nhận SIM trên iPhone 11 Pro Max.

iphone-11-pro-max-bi-treo-may-3
Nhân viên kỹ thuật Điện Thoại Xanh nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Được tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình tiếp đón và kiểm tra máy miễn phí.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đảm bảo được chất lượng của máy sau quá trình sửa chữa nhưng thời gian sửa chữa vẫn được tiết kiệm tối đa.
 • Thiết bị công nghệ hiện đại và môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Phụ kiện thay thế và sửa chữa là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Thời gian bảo hành máy lâu dài.
 • Cam kết không xảy ra tình trang thay thế, tráo đổi linh kiện.

Để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất trên chiếc điện thoại của mình, bạn hãy khắc phục tình trạng iPhone 11 Pro Max không nhận SIM bằng những cách trên ngay nhé. Hy vọng những chia sẻ này có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!