iPhone 11 Pro Max được đánh giá là siêu phẩm trong những siêu phẩm hiện nay của Apple nhờ nhiều ưu điểm như camera, cấu hình, thiết kế,… Dù vậy, những lỗi cơ bản như iPhone 11 Pro Max sọc màn hình vẫn khiến một số iFan đau đầu. Vì vậy, Điện Thoại Xanh muốn giúp bạn khắc phục lỗi này.

Xem thêm: Sốc với 101+ cách giải quyết các lỗi thường gặp trên iPhone 11 Pro Max

Tại sao iPhone 11 Pro Max sọc màn hình?

Các đường sọc xuất hiện trên màn hình 11 Pro Max có thể là đường sọc đen trắng hoặc sọc màu. Chúng có thể xuất hiện nhiều hoặc ít tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của từng trường hợp. Tuy nhiên nhìn chung, các đường sọc này luôn tồn tại một cách cố định và không hề mất đi bởi các thủ thuật liên quan tới phần mềm.

iphone-11-pro-max-soc-man-hinh-1
Tìm hiểu nguyên nhân trước khi khắc phục lỗi sọc màn hình

Nguyên nhân gây ra tình trạng này thường là:

  • iPhone 11 Pro Max bị nhiễm từ khi phải tiếp xúc với môi trường nhiều từ tính thường xuyên và liên tục.
  • Máy từng bị đè nén, chèn ép bởi vật nặng. Bạn từng làm máy bị rơi rớt hoặc va chạm mạnh với bề mặt cứng. Những tác động quen thuộc này có thể làm màn hình bị hư hỏng, cable màn hình bị lỏng, chập chờn,… Từ đó, tình trạng sọc màn hình cũng có khả năng cao xảy ra.
  • Bạn từng thay màn hình mới cho iPhone 11 Pro Max. Nếu dịch vụ này có chất lượng không tốt, lỗi sọc màn hình cũng có thể xuất hiện và làm phiền quá trình trải nghiệm của bạn.

Xem thêm: Phải làm sao khi iPhone 11 Pro Max không nhận tai nghe?

Làm gì khi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình?

Bạn không thể khắc phục lỗi màn hình 11 Pro Max bị sọc bằng những thủ thuật thông thường. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 11 Pro Max chính hãng để tình trạng này được khắc phục. Tất nhiên, bạn chỉ nên tìm đến các địa chỉ uy tín, để được sử dụng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử vận may của mình bằng cách gõ tay nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy. Đôi khi, thủ thuật đơn giản này cũng đem lại tác dụng tạm thời.

iPhone 11 Pro Max sọc màn hình là một sự cố nghiêm trọng. Do vậy, bạn đừng quên đem máy đi sửa chữa càng nhanh càng tốt, để sự cố này sớm được khắc phục tối ưu nhé.

Xem thêm: iPhone 11 Pro Max không kết nối iTunes – đừng lo, đã có giải pháp đây rồi!

Điện Thoại Xanh – Trung tâm khắc phục iPhone 11 Pro Max sọc màn hình

iphone-11-pro-max-soc-man-hinh-2
Nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp

Nếu điện thoại 11 Pro Max của bạn đang gặp sự cố sọc màn hình mà không thể tự khắc phục thì hãy liên hệ với Điện Thoại Xanh. Đây là một đơn vị uy tín chuyên khắc phục lỗi sọc màn hình iPhone 11 Pro Max. Và đây là những lý do bạn nên chọn Điện Thoại Xanh:

  • Trung thực, tận tâm: Chúng tôi luôn thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi điện thoại gặp lỗi. Khách hàng được báo lỗi chính xác. Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh nhất.
  • Cam kết tài chính đem lại sự an tâm: Đến với Điện Thoại Xanh, khách hàng luôn được an tâm khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết tặng 10 triệu đồng nếu phát hiện không trung thực, không lắp đầy đủ linh kiện.
  • Chuyên nghiệp, lấy ngay trong 60 phút: Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa iPhone, iPad, MacBook… tối đa chỉ 60 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.
  • Bảo hành 10 năm: Điện Thoại Xanh cam kết bảo hành 10 năm cho các lỗi thay thế phần cứng như màn hình, camera, nút Home… cho khách hàng.

Xem thêm: Loa iPhone 11 Pro Max bị rè – nguyên nhân và cách khắc phục an toàn

Đừng để lỗi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình làm phiền bạn quá lâu. Hãy khắc phục theo những hướng dẫn trên của mình nhé. Chúc bạn và dế yêu luôn có những trải nghiệm vui vẻ.