iPhone 11 Pro sọc màn hình khiến trải nghiệm của người dùng không được hoàn hảo. Điện Thoại Xanh cũng đã nhận được khá nhiều lời phàn nàn về vấn đề này. Để giúp người dùng sớm có lại trải nghiệm tuyệt vời cùng dế yêu, mình xin chia sẻ những cách khắc phục lỗi khó chịu này.

Xem thêm: 3 tuyệt chiêu khắc phục sự cố iPhone 11 Pro lỗi loa cực đơn giản

Nhận biết một số trường hợp iPhone 11 Pro sọc màn hình

iPhone 11 Pro sọc màn hình là một trong những lỗi nghiêm trọng và ảnh hưởng đến tính mỹ quan của một chiếc điện thoại cao cấp. Đây không phải là trường hợp hiếm gặp mà nó lại thường xuyên xảy ra, báo hiệu cho người dùng biết mức độ nghiêm trọng của lỗi màn hình.

Sau đây là các trường hợp màn hình bị sọc mà điện thoại gặp phải:

iphone-11-pro-soc-man-hinh-1
Lỗi sọc màn hình có khá nhiều loại
 • iPhone 11 Pro bị sọc ngang màn hình sẽ làm cho người dùng cảm thấy thất vọng vì chiếc điện thoại cao cấp này bị mất đi giá trị về hình thức rất nhiều.
 • Màn hình bị sọc mờ bắt đầu xuất hiện dày đặc trên màn hình, làm giảm đi chất lượng độ hiển thị của màn hình.
 • iPhone bị kẻ sọc màn hình, khi những vết kẻ sọc này xuất hiện ngày càng nhiều và càng rõ nét hơn thì người dùng sẽ chẳng thể nào nhìn rõ được nội dung hiển thị trên màn hình rõ được như trước nữa.
 • 11 Pro vừa sọc màn hình vừa liệt cảm ứng, khi đó người dùng chẳng thể thao tác cảm ứng trên điện thoại được nữa, đây là tình trạng hư hỏng màn hình nặng, bắt buộc người dùng phải tìm ra giải pháp khắc phục phù hợp, nhanh chóng thì mới có thể tiếp tục sử dụng thiết bị.
 • Màn hình bị sọc xanh, đây là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải khiến cho người dùng vô cùng bối rối vì không biết phải khắc phục như thế nào.

Xem thêm: 3 nguyên nhân 3 giải pháp xử lý iPhone 11 Pro Max sọc màn hình

iPhone 11 Pro sọc màn hình vì nguyên nhân nào?

 • Màn hình bị sọc vàng thường xuất phát từ nguyên nhân đó là người dùng làm rơi điện thoại khiến cho màn hình sau đó xuất hiện các gach sọc màu vàng, ảnh hưởng nặng nề đến màn hình.
 • Màn hình bị sọc đen có thể đến từ nguyên nhân là do lúc trước màn hình của bạn bị hư hỏng và bạn đã thay phải loại màn hình kém chất lượng, do đó mà nó sẽ phát sinh ra rất nhiều lỗi màn hình khi bạn chỉ sử dụng được trong khoảng thời gian ngắn.
 • Màn hình bị sọc trắng vì điện thoại của bạn đã bị lỗi xung đột phần mềm, tình trạng này xuất phát từ nguyên nhân là do bạn đã tải về phần mềm độc hại hoặc không phù hợp với điện thoại, cho nên lỗi xung đột phần mềm xảy ra khiến cho màn hình xuất hiện những gạch sọc màu trắng.
 • Màn hình bị sọc dọc có thể vì lỗi do nhà sản xuất. Chính vì vậy, người dùng hãy kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng máy tại cửa hàng khi mua điện thoại.
iphone-11-pro-soc-man-hinh-2
Lỗi sọc màn hình có thể do xung đột phần mềm

Cách xử lý triệt để tình trạng iPhone 11 Pro sọc màn hình

 • Người dùng hãy tắt nguồn và khởi động máy trở lại. Bên cạnh đó, bạn có thể vỗ nhẹ vào thân máy và theo dõi xem lỗi sọc màn hình có được khắc phục hay không.
 • Khi điện thoại bị lỗi xung đột phần mềm thì giải pháp khắc phục dành cho bạn lúc này là khôi phục lại cài đặt gốc (nghĩa là Restore) cho điện thoại. Đây là giải pháp có thể sẽ khắc phục được lỗi sọc màn hình, không những vậy nó có tác dụng loại bỏ đi những ứng dụng, phần mềm độc hại có trong máy.

Lưu ý, trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc, bạn hãy sao lưu tất cả các dữ liệu có trong máy qua một bộ nhớ khác để không để xảy ra trường hợp đáng tiếc là mất hết dữ liệu trong quá trình sao lưu.

 • Thay màn hình mới chính là giải pháp cuối cùng và hiệu quả nhất dành cho bạn.

Xem thêm: iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh – nguyên nhân và cách khắc phục

Điện Thoại Xanh – Trung tâm khắc phục iPhone 11 Pro sọc màn hình

Điện Thoại Xanh hiện nay là trung tâm chuyên khắc phục lỗi sọc màn hình trên iPhone 11 Pro được người dùng tin cậy bởi chất lượng dịch vụ cũng như uy tín tại đây.

iphone-11-pro-soc-man-hinh-3
Nhân viên cửa hàng Điện Thoại Xanh

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề, giá cả sửa chữa hợp lý, chất lượng linh kiện đảm bảo, chính sách bảo hành phù hợp và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng là những yếu tố khiến khách hàng yêu thích Điện Thoại Xanh.

Đáp lại sự tin tưởng của người dùng, toàn bộ nhân viên Điện Thoại Xanh cũng đang nỗ lực không ngừng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và chất lượng dịch vụ để đưa lại cho khách hàng những kết quả hài lòng nhất. Vì vậy, đừng đắn đo khi lựa chọn Điện Thoại Xanh là nơi sửa chữa thiết bị của bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Xem thêm: Tổng hợp 6 lỗi màn hình iPhone 11 Pro và 5 cách “tự xử” đơn giản

Với một chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 11 Pro, người dùng nên cẩn thận khi sửa chữa nó. Nếu đã thử những cách khắc phục tại nhà mà không hiệu quả thì hãy mang iPhone 11 Pro sọc màn hình đến trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!