Phải làm gì khi iPhone 6s không lên màn hình? Nguyên nhân của lỗi này là gì nếu không đơn giản là do máy hết pin? Phải khắc phục lỗi này thế nào? Nếu bạn đang đau đầu vì những câu hỏi này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Điện Thoại Xanh nhé.

Xem thêm: iPhone 6s hiển thị sai màu và 4 gợi ý cực hay dành cho bạn

iPhone 6s cạn pin

Khi iPhone 6s không lên màn hình thì bạn có thể nghĩ ngay đến việc máy đã cạn sạch pin nên không còn năng lượng để hoạt động cũng như để khởi động lại máy. Trường hợp này thường xảy ra khi pin của máy bị hư hỏng nên thường tụt pin rất nhanh, khiến người dùng khó có thể theo dõi số phần trăm pin trên thiết bị.

iphone-6s-khong-len-man-hinh-1
Bạn nên sạc pin cho iPhone 6s khi máy không lên màn hình

Trong một số trường hợp khác, do người dùng mải mê sử dụng iPhone 6s nên máy hết pin từ lúc nào không hay.

=> Giải pháp: Bạn chỉ cần sạc pin cho chiếc iPhone 6s của mình trong khoảng 30 phút rồi khởi động lại máy bằng cách nhấn giữ phím nguồn và phím Home, đến khi logo quả táo hiện ra là được. Bạn chú ý phải đảm bảo bộ sạc của mình vẫn còn hoạt động tốt nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn khắc phục nhanh sự cố màn hình iPhone 6s bị chảy mực

iPhone 6s lỗi phần mềm

Bạn là người hay truy cập vào những trang web lạ? Bạn đã từng tải về một ứng dụng nào đó không có trên App store? Nếu vậy, rất có thể điện thoại của bạn đã lỗi phần mềm do bị nhiễm các chương trình, virus độc hại hoặc bị xung đột hệ thống bởi có ứng dụng không tương thích với hệ điều hành được cài đặt vào máy.

iphone-6s-khong-len-man-hinh-2
iPhone 6s có thể lỗi phần mềm

=> Giải pháp: Lúc này, bạn cần restore cho iPhone 6s để đưa máy về trạng thái cài đặt như ban đầu. Để restore, bạn hãy kết nối iPhone 6s với máy tính có cài đặt sẵn với iTunes rồi làm theo hướng dẫn để thực hiện lệnh restore. Trước khi áp dụng biện pháp này, bạn cần sao lưu dữ liệu có trong máy.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa chữa đơn giản khi iPhone 6s bị hở sáng

iPhone 6s lỗi linh kiện

Việc lỗi linh kiện bên trong cũng có một trong những nguyên nhân phổ biến khiến iPhone 6s không lên màn hình. Đây là một trường hợp hư hỏng khá nghiêm trọng mà bạn không thể tự mình khắc phục nếu như không có chuyên nghiệp.

=> Giải pháp: Tìm một địa chỉ sửa chữa, thay màn hình iPhone 6s chuyên nghiệp, chất lượng và đáng tin cậy để đem máy đến kiểm tra và sửa chữa. Đây là biện pháp giải quyết tối ưu nhất của lỗi hư hỏng này.

Điện Thoại Xanh – Trung tâm khắc phục iPhone 6s không lên màn hình

iphone-6s-khong-len-man-hinh-3
Nhân viên kỹ thuật Điện Thoại Xanh

Nếu bạn đang gặp những vấn đề về không lên màn hình iPhone 6s và không thể tự khắc phục được, bạn đang đi tìm nơi uy tín và chất lượng, đã có Điện Thoại Xanh hỗ trợ sửa chữa cho bạn.

Điện Thoại Xanh luôn luôn đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng cùng chất lượng được kiểm chứng, tự tin là một trong những địa chỉ khắc phục lỗi không lên màn hình iPhone 6s uy tín được đánh giá từ chính khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra máy, miễn phí, tư vấn sửa chữa điện thoại và thay thế linh kiện với mức chi phí phù hợp, sửa chữa nhanh chóng lấy ngay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thuộc hàng tốt nhất.

Xem thêm: Làm sao để xử lý hiệu quả khi màn hình iPhone 6s bị đen 1 góc?

Thật khó chịu nếu iPhone 6s không lên màn hình trong thời gian dài đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng điện thoại được. Hãy sớm khắc phục theo những hướng dẫn trên nhé. Chúc bạn thành công!