Bạn có biết làm thế nào để khắc phục trường hợp lỗi iPhone 7 Plus báo không có dịch vụ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài sau!

Chắc hẳn nhiều người dùng đã thường gặp phải trường hợp iPhone 7 Plus báo không có dịch vụ đúng không? Vậy thì bạn đã làm thế nào trong trường hợp này và làm thế nào để nhanh nhất thoát khỏi lỗi này? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cách làm để nhanh chóng khắc phục lỗi này nhé! Cùng chúng tôi nhanh chóng tham khảo nào!

Những nguyên nhân gây ra lỗi iPhone không có dịch vụ và biện pháp khắc phục

Nguyên nhân từ sim và khay sim

Khi điện thoại iPhone của bạn báo không có dịch vụ việc đầu tiên bạn nên kiểm tra đó là sim và khay đựng sim. Bởi, lỗi sim không có dịch vụ là không có tín hiệu với nhà mạng nên điện thoại của bạn không thể liên lạc được.

Hãy kiểm tra kích thước sim, sim có bị chệch khỏi khay do bị va đập hay không. Bạn nên tháo khay sim ra vệ sinh sim và khay sim bằng khăn vải mềm với cồn. Loại bỏ được lớp bụi bám trên sim và ở khay sim có thể sẽ giúp bạn giải quyết được lỗi iPhone báo không có dịch vụ đó.

iPhone 7 Plus báo không có dịch vụ - Thực hiện ngay các cách khắc phục sau! hình 1
Khi điện thoại iPhone của bạn báo không có dịch vụ việc đầu tiên bạn nên kiểm tra đó là sim và khay đựng sim.

iPhone vô tình để ở chế độ máy bay

Việc bạn để điện thoại ở chế độ máy bay mà không hề hay biết cũng sẽ khiến điện thoại của bạn không thể liện lạc được.

Bạn hãy kiểm tra lại chế độ này xem, nếu bạn đang bật chế độ máy bay thì hãy tắt nó đi. Việc bạn bật rồi tắt chế độ máy bay là việc làm khá tốt giúp tín hiệu sóng điện thoại được tốt hơn đấy nhé.

Nếu như bạn đã kiểm tra và thực hiện hai cách trên mà vẫn không được hãy thử hai cách dưới đây xem sao nhé.

Reset cài đặt trên iPhone

Nếu bạn nghi ngờ iOS bị lỗi bất thường thì việc reset cài đặt là biện pháp hữu hiệu giải quyết vấn đề.

Bạn có thể tiến hành cài đặt lại toàn bộ thiết bị hoặc chỉ cài đặt lại mạng thôi. Trước khi tiến hành reset bạn nên sao lưu dữ liệu lên iCloud hoặc iTunes tránh trường hợp mất dữ liệu quan trọng.

Cách reset như sau: Bạn vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Đặt lại tất cả cài đặt/ Đặt lại cài đặt mạng.

Restore iPhone

Việc restore iPhone gần giống như reset là đưa thiết bị về trạng thái mới như ban đầu. Cách làm này gần như giải quyết được hết những vấn đề liên quan đến phần mềm. Nếu nó là nguyên nhân khiến cho điện thoại báo không có dịch vụ mạng.

Bạn kết nối iPhone với máy tính đã được cài đặt iTunes sau đó tiến hành restore iPhone

iPhone 7 Plus báo không có dịch vụ - Thực hiện ngay các cách khắc phục sau! hình 2
Việc restore iPhone gần giống như reset là đưa thiết bị về trạng thái mới như ban đầu. Cách làm này gần như giải quyết được hết những vấn đề liên quan đến phần mềm.

Trường hợp này không có hướng giải quyết nào khác là bạn cần phải đến trung tâm sửa chữa điện thoại di động uy tín để kiểm tra và có hướng giải quyết sớm nhất.

Khắc phục lỗi tại trung tâm sửa chữa Điện Thoại Xanh

Điện Thoại Xanh tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa iPhone, iPad

TIN CẬY: Điện Thoại Xanh là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

NHANH CHÓNG: Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị iPhone, iPad. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

THÂN THIỆN: Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như người thân nên luôn tận tình phục vụ và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Hi vọng rằng với những cách làm và gợi ý trung tâm sửa chữa ngày hôm nay của chúng tôi đối với trường hợp iPhone 7 Plus báo không có dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng. Và đừng quên theo dõi chúng tôi nhiều hơn bạn nhé!