Khi bạn không thể gửi một tin nhắn cho nhiều người cùng lúc trên iPhone, khả năng cao bạn đã thực hiện thủ thuật này sai cách. Do vậy, một vài phương pháp giúp gửi tin nhắn đồng thời cho nhiều liên hệ khác nhau trên iPhone sau đây, có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này hiệu quả. Vậy, bạn làm gì khi iPhone không gửi được tin nhắn cho nhiều người. Cùng Điện Thoại Xanh tìm cách khắc phục nhé!

Nhắn tin cho nhiều người trên iPhone thủ công

Đây là cách đơn giản và quen thuộc được nhiều iFan áp dụng. Với cách này, bạn cần:

Bước 1: Vào ứng dụng Tin nhắn, chọn thêm tin nhắn mới.

Bước 2: Tại dòng To phía trên, bạn nhập tên người nhận hoặc duyệt tìm người nhận trong danh bạ. Nếu số điện thoại này chưa được lưu, bạn hãy nhập thẳng số điện thoại hoặc Apple ID của họ. Sau khi thêm người thứ nhất thành công, bạn hãy lặp lại bước trên để thêm người thứ hai, thứ ba,…

Bước 3: Soạn thảo tin nhắn như bình thường và nhấn nút Send. Tin nhắn này sẽ được gửi cho tất cả liên hệ bạn đã nhập ở mục To.

Nếu thường xuyên gửi tin nhắn đồng thời cho những người này, bạn có thể tạo group chat để việc nhắn tin sau này trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần nhấn vào tin nhắn bạn vừa gửi cho nhiều người, nhấn chữ “i” ở góc bên phải. Bạn chọn Nhập tên nhóm => Nhập tên bạn mong muốn => Nhấn “Xong” là được.

loi-iphone-khong-gui-duoc-tin-nhan-cho-nhieu-nguoi
Lỗi iPhone không gửi được tin nhắn cho nhiều người

Sử dụng app hỗ trợ

Có nhiều ứng dụng hữu ích khác nhau giúp bạn gửi tin nhắn cho nhiều người. Text 2 Group là một ứng dụng như vậy. Đây là ứng dụng miễn phí, có sẵn trên Appstore, vừa giúp bạn gửi tin nhắn, vừa giúp bạn gửi mail cho nhiều liên hệ cùng lúc.

Cách sử dụng Text 2 Group như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Appstore, tìm Text 2 Group và tải ứng dụng này về iPhone như bình thường.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy 3 mục: Danh bạ, Group và Cài đặt. Bạn chọn Group để tiếp tục.

Bước 3: Bạn tạo Group theo nhu cầu của mình như gia đình, bạn bè, công ty, khách hàng,… Khi cần, bạn cũng có thể thêm/bớt các liên hệ trong từng group một cách dễ dàng.

Bước 4: Để gửi tin nhắn hoặc email cho 1 group bất kỳ, bạn chỉ cần chọn group đó, nhấn Text để gửi tin nhắn hoặc Email để gửi thư điện tử. Tiếp theo, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc Email như bình thường.

Xem thêm

 1. iPhone không cập nhật phần mềm nguyên nhân do đâu?
 2. iPhone không đọc được tài liệu Word, Excel và giải pháp dành cho bạn
 3. Điện thoại iPhone không tải được ứng dụng trên App Store bằng Wifi
 4. iPhone bị khóa iCloud có khắc phục được không? Đừng lo, đã có giải pháp

ĐIỆN THOẠI XANH – TRUNG TÂM KHẮC PHỤC IPHONE HÀNG ĐẦU

Điện Thoại Xanh được biết đến là trung tâm chuyên khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn trên iPhone. Khách hàng luôn được tuyệt đối an tâm khi trải nghiệm dịch vụ ngay tại Điện Thoại Xanh, sửa chữa chuyên nghiệp cho điện thoại. Tất cả thiết bị khi sửa chữa đều được bảo hiểm toàn diện – Cam kết không bị luộc đồ, làm giả.

ipad-bi-soc-man-hinh-3
Sửa chữa iPad sọc màn hình
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, nghiêm túc. Cam kết khám đúng bệnh, chữa đúng giá cho điện thoại, nói không với việc vẽ thêm bệnh, “chữa trâu lành thành trâu què” hay báo giá ảo.
 • Cam kết sử dụng linh kiện zin chính hãng, chất lượng.
 • Chế độ bảo hành lâu dài và uy tín nhất với chế độ bảo hành lâu dài.
 • Cam kết linh kiện sửa chữa có giá tốt nhất thị trường.
 • Khách hàng được tận mắt chứng kiến quy trình sửa chữa, tuyệt đối nói không với tình trạng tráo đổi linh kiện, luộc đồ khi sửa chữa. Nếu tình trạng này xảy ra, Điện Thoại Xanh cam kết đền bù.
 • Sử dụng vật liệu sửa chữa chuyên nghiệp đảm bảo cảm ứng “mượt như mới”.
 • Khách hàng được lấy máy ngay trong thời gian ngắn, không để bạn phải chờ đợi lâu hay giao máy chậm trễ kéo dài.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, đẳng cấp.

Với những thủ thuật trên, bạn đã khắc phục được tình trạng iPhone không gửi được tin nhắn chưa? Nếu vẫn còn băn khoăn, khó khăn khi tự khắc phục thì hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa iPhone uy tín nhé. Chúc bạn sớm có lại trải nghiệm cùng dế yêu.