Bạn có gặp tình trạng đang dùng 3G ngon lành tự nhiên mất 3G đột ngột, bật tắt hay khởi động lại máy vẫn không được. Tình trạng iPhone mất kết nối 3G này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống cũng như công việc của bạn. Hãy tham khảo qua các cách mà Điện Thoại Xanh đề cập dưới đây để khắc phục tình trạng mất kết nối 3G nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Thông thường khi iPhone mất kết nối 3G thường xuyên thì có thể do bạn đang ở khu vực sóng yếu, do sim hoặc có thể máy bị hỏng phần cứng. Tuy nhiên nếu máy đang hoạt động bình thường mà 3G lại mất liên tục thậm chí có nhiều bạn đăng ký xong 3G thì không có tín hiệu.

Cách khắc phục tình trạng mất kết nối 3G

Cách 1: Hãy vào Control Center và bật chế độ máy bay của iPhone lên để máy tự động reset 3G/4G cho bạn. Sau khoảng 10s bạn tắt chế độ máy bay đi và thử vào lại kết nối mạng của mình.

ios-neu-khong-the-bat-3g-4g-hay-thu-nhung-cach-nay-nhe_2

Cách 2: Hãy thử tắt nguồn thiết bị của bạn rồi bật lại và kết nối vào mạng, đôi lúc việc xung đột giữa các ứng dụng cũng sẽ khiến bạn không truy cập được 3G.

Cách 3: Nếu bạn đã thử cả 2 bước trên nhưng vẫn không thể kết nối vào internet thì hãy thử reset lại cài đặt mạng của máy bạn bằng cách: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại.

os-neu-khong-the-bat-3g-4g-hay-thu-nhung-cach-nay-nhe_4

Chọn Đặt lại Cài đặt mạng sau đó nhập mật khẩu (nếu có) để tiến hành đặt lại cài đặt mạng. Lưu ý đừng chọn nhầm mục vì có thể bị xóa hết dữ liệu nhé.

ios-neu-khong-the-bat-3g-4g-hay-thu-nhung-cach-nay-nhe_5

Xem thêm

  1. Gỡ rối iPhone không kết nối Wifi chỉ với 3 tuyệt chiêu đơn giản tại nhà
  2. iPhone không bật được định vị – nguyên nhân và cách xử lý
  3. Hướng dẫn khắc phục sự cố iPhone không kết nối với Apple Watch
  4. iPhone không kết nối loa Bluetooth và 5 giải pháp hiệu quả cho iFan

ĐIỆN THOẠI XANH – TRUNG TÂM KHẮC PHỤC IPHONE HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

Điện Thoại Xanh là một trung tâm chuyên khắc phục lỗi mất kết nối 3G trên iPhone uy tín chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay.

iphone-khong-ket-noi-voi-apple-watch-3
Đội ngũ nhân viên Điện Thoại Xanh

Điện Thoại Xanh có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, thay nghề cao, trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại lại tận tâm yêu nghề sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và sửa chữa hiệu quả nhất cho bạn.

Đến Điện Thoại Xanh bạn không cần phải bận tâm nhiều về giá cả, mọi chi phí sửa chữa luôn ngang bằng với giá thị trường, luôn cập nhật nhanh nhất và tuyệt đối không bao giờ nâng giá.

  • Linh kiện thay thế được cam kết chất lượng, zin 100%.
  • Thời gian bảo hành lâu dài, tận tâm.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng.

Tình trạng iPhone mất kết nối 3G chỉ là một trong những lối thường gặp trên iPhone, hoàn toàn có thể khắc phục được. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng khi gặp lỗi này. Chỉ cần khắc phục đúng cách và làm theo hướng dẫn trên. Chúc bạn thành công!