iPhone Xs Max là một trong những chiếc smartphone đắt đỏ nhất hiện nay. Điều này khiến nhiều tín đồ nhà Táo kỳ vọng rằng máy sẽ đem tới những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng trong thời gian sử dụng, iPhone Xs Max đôi khi vẫn mắc phải một vài sự cố  như iPhone Xs Max không kết nối Bluetooth, khiến người dùng gặp khó khăn trong việc sử dụng tính năng này. Hãy cùng Điện Thoại Xanh tìm hiểu kỹ về vấn đề này nhé!

Nhiều iFan cho biết trong thời gian sử dụng iPhone Xs Max, họ không thể ghép nối Bluetooth với những thiết bị khác. Một số người thì phàn nàn về việc chiếc iPhone Xs Max của họ tự động ngắt kết nối Bluetooth, nhất là với hệ thống âm thanh trên xe hơi. Nếu bạn cũng đang gặp phải những tình huống bất tiện này, bạn nên áp dụng một số cách sau:

Cách khắc phục tình trạng iPhone Xs Max lỗi Bluetooth

1. Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

Khi phiên bản iOS mới nhất đã được tung ra, bạn nên cập nhật ngay cho chiếc Xs Max của mình. Nhiều tín đồ nhà táo cho biết sự cố xảy ra với Bluetooth của iPhone Xs Max đã tự động được khắc phục, sau khi họ update phần mềm mới cho máy.

2. Tắt Bluetooth và khởi động lại điện thoại

Với giải pháp này, trước tiên bạn cần tắt bỏ tính năng Bluetooth trên dế yêu. Sau đó, bạn khởi động lại iPhone Xs Max bằng cách:

 • Nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng.
 • Nhấn 1 lần nút Giảm âm lượng.
 • Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo quả táo hiện lên thì bỏ tay ra.

Cuối cùng, bạn nhớ kết nối lại với Bluetooth xem sao nhé.

loi-iphone-xs-max-khong-ket-noi-duoc-bluetooth-min
iPhone XS Max tự động ngắt kết nối Bluetooth

3. Quên thiết bị Bluetooth đang kết nối

Đối với các lỗi liên quan tới Wifi, người dùng thường áp dụng thủ thuật quên mạng Wifi đang kết nối. Tương tự như vậy, với lỗi Bluetooth, bạn cũng có thể áp dụng thủ thuật quên thiết bị Bluetooth đang ghép nối.

Bạn thực hiện như sau:

 • Vào ứng dụng Cài đặt, chọn Bluetooth.
 • Tiếp đến, bạn chọn biểu tượng chữ “i” với thiết bị không thể kết nối Bluetooth của iPhone Xs Max.
 • Bạn chọn “Quên thiết bị này” rồi tiến hành kết nối lại là được.

4. Reset cài đặt mạng

Để reset cài đặt mạng, bạn chỉ cần:

 • Vào ứng dụng Cài đặt, chọn Cài đặt chung.
 • Chọn Đặt lại => Cài đặt mạng.

Thủ thuật đơn giản này sẽ không làm ảnh hưởng tới dữ liệu có trên máy. Tuy nhiên nếu không có tác dụng, bạn nên backup dữ liệu trên máy rồi chọn “Đặt lại tất cả cài đặt” ở mục Đặt lại.

khac-phuc-iphone-xs-max-khong-ket-noi-duoc-bluetooth-min
Khắc phục tình trạng iPhone Xs Max lỗi Bluetooth

5. Restore iPhone Xs Max

Trong trường hợp bạn nghi ngờ phần mềm của iPhone Xs bị lỗi – một nguyên nhân gây ra tình trạng iPhone Xs Max không kết nối được Bluetooth, Restore máy là một thủ thuật hiệu quả bạn nên áp dụng.

Để thực hiện thủ thật này, bạn cần kết nối Xs Max với iTunes. Sau đó, bạn chọn Back Up Now => Restore iPhone là được.

Trong trường hợp kém may mắn, khi bạn đã áp dụng tất cả những biện pháp trên mà iPhone Xs Max không kết nối Bluetooth vẫn chưa được khắc phục, bạn cần đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa. Lúc này, bạn đừng quên gửi gắm dế yêu cho một địa chỉ uy tín nhé.

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Điện Thoại Xanh

Đến với Điện Thoại Xanh bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất để nhanh chóng khắc phục sự cố iPhone Xs Max không kết nối Bluetooth của mình:

 • Được tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình tiếp đón và kiểm tra máy miễn phí.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đảm bảo được chất lượng của máy sau quá trình sửa chữa nhưng thời gian sửa chữa vẫn được tiết kiệm tối đa.
 • Thiết bị công nghệ hiện đại và môi trường làm việc chuyên nghiệp.
 • Phụ kiện thay thế và sửa chữa là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Thời gian bảo hành máy lâu dài.
 • Cam kết không xảy ra tình trang thay thế, tráo đổi linh kiện

Xem thêm:  iPhone Xs Max mất sóng, sóng yếu – cách khắc phục đơn giản, an toàn và hiệu quả

iPhone Xs Max không kết nối Bluetooth hay bất cứ sự cố nào khác, hãy đến ngay Điện Thoại Xanh! Giá cả cạnh tranh bạn không cần lo. Hãy về với Điện Thoại Xanh chúng tôi, dế yêu của bạn sẽ được trải nghiệm sự phục vụ chất lượng nhất!