Bạn muốn biến iPad Air 2 thành trạm phát Wifi nhưng bạn vẫn chưa biết làm thế nào? Vậy thì hãy nhanh chóng đọc bài viết nhé!

Bạn đang có nhiều vật dụng cần kết nối mạng song song nhưng lại không sở hữu sẵn bộ phát wifi ở ngừng thi công. Vậy thì có một giải pháp cho bạn đó là biến iPad Air 2 thành trạm phát wifi nhé! Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bước làm ngay nào!

Ích lợi của việc phát wifi từ iPad Air 2

– Trên thực tại hiện giờ 1 người sở hữu thể có 2 hay ba thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. bên cạnh đó không hề khi nào bạn cũng ở vị trí có sóng wifi để với thể truy vấn cập mạng. Việc biến iPad Air 2 thành điểm phát wifi làm bạn có thể chủ động trong việc chia sẻ kết nối dữ liệu mạng cho các trang bị khác.

– Lợi ích thứ hai ngừng thi công. Đây là việc giá cước 3G bây giờ ở Việt Nam không hề là thấp thế nên thường thì chỉ 1 vật dụng đăng ký gói cước 3G không ngừng để phát wifi cho những thiết bị khác với thể sử dụng mạng mà không mất thê phí đăng ký nào nữa. Việc này tương đối là tiết kiệm tầm giá, nhất là đối với sinh viên, học sinh.

Làm sao biến iPad Air 2 thành trạm phát Wifi? Bạn biết không? hình 1
Trên thực tiễn thì tính năng chia sẻ mạng di động được tích hợp sẵn ở trên iPad Air 2 rồi ngoài ra thì do một nguyên do nào chậm triển khai mà tính năng này bị ẩn đi

– Lợi ích thứ 3 chậm tiến độ là bạn đang sở hữu một cái Iphone hay iPad đang cần chuyên chở 1 ứng dụng với dung lượng to hơn 100 Mb nhưng chỗ bạn không sở hữu sóng wifi và iPhone, iPad không cho phép bạn vận tải trên 100Mb bằng 3G vì vậy việc phát wifi trong khoảng iPad Air 2 là trả lời cho rối rắm này.

Cách thức biến iPad Air 2 thành trạm phát wifi

– Trên thực tiễn thì tính năng chia sẻ mạng di động được tích hợp sẵn ở trên iPad Air 2 rồi ngoài ra thì do một nguyên do nào chậm triển khai mà tính năng này bị ẩn đi. Chúng ta sở hữu thể khiến cho hiện tính năng này lên hay cũng có thể sử dụng áp dụng để biến iPad Air hai thành điểm phát sóng wifi.

– Cách thức 1. Biến iPad Air 2 thành điểm phát sóng wifi trong cài đặt.

– Cách này tương đối thuần tuý, ban đầu trên màn hình chính của iPad bạn vào phần cài đặt, trong phần cài đặt bạn sẽ thấy mục Điểm truy cập những nhân và bật ON lên (Nếu ko thấy mục này chúng tôi sẽ chỉ dẫn Anh chị làm hiện tính năng ngừng thi côngĐây lên ở phần sau).

Sau khi bật tính năng điểm tầm nã cập cá nhân lên thì iPad sẽ hiện một thông báo hỏi bạn muốn san sẻ dữ liệu mạng qua wifi, bluetooth hay chỉ qua cáp Usb. Tùy vào mục đích tiêu dùng mà bạn chọn một trong 2 chọn lựa. Sau lúc chọn xong thì khi này iPad Air 2 đã là 1 điểm phát sóng wifi rồi. Rất đơn giản phải không các bạn!

Trong trường hợp mà bạn không thấy mục điểm truy cập những nhân trong phần cài đặt. duyên cớ của việc này là do khi bạn nâng cấp hệ quản lý, hoặc lúc bạn đổi thay nhà mạng thì cấu hình nhà mạng chưa được cập nhật kịp dẫn đến tính năng điểm truy hỏi cập tư nhân bị ẩn đi.

– Trong phần cài đặt bạn chọn mục di động, trong mục dữ liệu di động bạn kéo xuống tìm mẫu Mạng dữ liệu di động rồi chọn vào nó. Trong PHần mạng dữ liệu di động bạn kéo xuống dưới cộng sẽ thấy mục điểm truy tìm cập những nhân. khi này bạn chỉ việc điền cấu hình APN của nhà mạng mà bạn đang dùng vào các dòng tương ứng là được.

Cách thức 2: Sử dụng ứng dụng để biến iPad Air 2 thành điểm phát sóng wifi

– Ví như bạn thấy cách thức trên quá phức tạp thì bạn với thể tiêu dùng vận dụng MyWi 7 để biến iPad thành điểm phát sóng wifi. ngoài ra phương pháp này chỉ áp dụng cho những iPad đã jailbreak mà thôi.

Làm sao biến iPad Air 2 thành trạm phát Wifi? Bạn biết không? hình 2
Bạn có thể sử dụng ứng dụng để biến iPad Air 2 thành trạm phát wifi

MyWi 7 là áp dụng trên kho áp dụng Cydia, nó cho phép bạn mang thể san sớt mạng dữ liệu tư nhân với các trang bị di động khác chỉ bằng một thao tác, không những thế nó còn với thể quản lsy được dung lượng kết nối, tiết kiệm pin hơn và sở hữu thể đặt được mật khẩu cho mạng wifi đang phát.

Để cài đặt bạn lên kho áp dụng Cydia rồi tim kiếm với trong khoảng khóa MyWi 7.

Đừng quên chúng tôi cập nhật những bài viết lên web hằng ngày nên ngoài bài viết về việc biến iPad Air 2 thành trạm phát wifi thì bạn cũng có thể đọc thêm những thông tin hay khác nhé!