Bạn đang băn khoăn và muốn tìm cách ẩn ứng dụng trên thanh Dock của iPad Mini 4? Vậy thì chúc mừng bạn đã có click chuột thành công nhé!

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách để ẩn ứng dụng trên thanh Dock ở iPad Mini 4 nhé! Việc ẩn ứng dụng này có rất nhiều tiện ích và cũng là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay chính vì thế hi vọng rằng quý khách có thể hài lòng với những thông tin mà chúng tôi mang đến hôm nay!

Tiện ích của việc ẩn đi ứng dụng trên thanh Dock

Trong nỗ lực nâng cao khả năng đa nhiệm của iPad, Apple đã trang bị cho iOS 11 một tính năng mới cho phép tự động đặt ứng dụng mà bạn sử dụng gần đây nhất ở phía bên phải của Dock trên iPad, cách nhau bằng một đường ngăn.

Làm thế nào để ẩn ứng dụng trên thanh Dock ở iPad Mini 4? hình 1
Để bắt đầu, bạn hãy mở ứng dụng Settings và nhấn vào General.

Điều này được cho là sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi giữa chúng, nhưng nếu không thích điều này, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết để tránh bị phiền hà.

– Để bắt đầu, bạn hãy mở ứng dụng Settings và nhấn vào General.

– Tại đây, hãy chọn Multitasking & Dock.

Vô hiệu hóa Show Suggested and Recent Apps để Dock không hiển thị ứng dụng đã mở gần đây

– Ở phía dưới cùng, nhấn vào nút chuyển đổi bên cạnh lựa chọn Show Suggested and Recent Apps để tắt nó.

Kể từ lúc này sẽ không còn ứng dụng gần đây nào xuất hiện trên Dock của iPad. Tất cả những gì hiển thị sẽ chỉ là những ứng dụng mà bạn đặt trên Dock mà thôi.

Làm thế nào để ẩn ứng dụng trên thanh Dock ở iPad Mini 4? hình 2
Có thể nói rằng tính năng nói trên được xem là rất hữu dụng cho người dùng cần đa nhiệm trên iPad,

Thanh Dock đã trở lại hiển thị các ứng dụng mà bạn đặt vào nó

Có thể nói rằng tính năng nói trên được xem là rất hữu dụng cho người dùng cần đa nhiệm trên iPad, đặc biệt là những ai thường xuyên làm việc với công tác đòi hỏi các vấn đề về năng suất.

Sửa chữa tại Điện Thoại Xanh

Điện Thoại Xanh tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa iPhone, iPad

TIN CẬY: Điện Thoại Xanh là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

NHANH CHÓNG: Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị iPhone, iPad. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

THÂN THIỆN: Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như người thân nên luôn tận tình phục vụ và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Chúng tôi luôn hi vọng sẽ mang đến được những bài viết hay và hữu ích cho quý khán giả. Và tất nhiên những bài viết của chúng tôi sẽ liên tục được cập nhật trên trang web này.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc làm thế nào để ẩn ứng dụng trên thanh Dock ở iPad Mini 4 bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ghé thăm trang tin của chúng tôi! Chúc các bạn mạnh khỏe!