Có phải bạn đang tìm câu trả lời cho việc bẻ khóa iCloud của iPad Air 2? Vậy thì hãy đọc nhanh bài viết này nhé!

Việc bẻ khóa iCloud của iPad Air 2 sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn biết được các bước thực hiện sau! Hãy cùng chúng tôi nhanh chóng tham khảo xem đó là những bước như thế nào và thực hiện có dễ không nhé!

Lưu ý

– Chỉ áp dụng với Ipad Air 2 bản có 3G hoặc LTE ( nghĩa là lắp được sim)

– Sau khi bẻ khóa bắt buộc phải Jaibreak để fix lỗi Wifi và Bluetooth, nếu sử dụng firmware gốc sẽ không có Wifi và Bluetooth

Các bước cần bạn thực hiện

B1: Xác định máy bạn có phải là bản lắp sim hay không

Vui lòng lật đít máy và nhìn Model, bên cạnh đó nhìn có IMEI hay không, nếu có thì xin chúc mừng bạn

B2: Mở máy, lưu ý Ipad air 2 có màn hình liền cảm ứng rất mỏng nên rất dễ vỡ, các bạn phải truyền nhiệt đều cả màn hình và nhẹ tay từ từ mới bóc được lên nhé

Làm thế nào để bẻ khóa iCloud của iPad Air 2? Tham khảo bài sau! hình 1
Chỉ áp dụng với Ipad Air 2 bản có 3G hoặc LTE ( nghĩa là lắp được sim)

B3: Tạo Jumper như hình Sau đó lắp máy lại, máy lúc này sẽ ở chế độ DFU, bạn cắm vào máy tính và restore bản phần mềm của bản Ipad air 2 wifi.

B4: Máy đã restore xong và thành bản Wifi nhưng wifi và bluetooth lúc này chưa sử dụng được, bạn vui lòng cắm vào Itune để active lên như bình thường nhé.

B5: Sử dụng TaiGJBreak để jailbreak máy của bạn. Tool ở đây. Sau khi jailbreak, vào tắt tự động cập nhật ứng dụng đi nhé.

B6: Tải file Patch wifi và bluetooth này về. . Sử dụng iTools hoặc iFunbox copy toàn bộ nội dung File vừa tải về sau khi giải nén vào thư mục Download trên Ipad. Sử dụng Cydia add Repository nội bộ “file:///var/mobile/Media/Downloads” để cydia nhận file mới tải về. Cài patch từ Repository vừa add. Khởi động lại Ipad.

B7: Sử dụng các tool SSH, hoặc có thể sử dụng ngay iTools hoặc iFunbox để SSH đến Ipad với IP là 127.0.0.1, user là “root”, pass là “alpine”.

B8: Tải CyberDuck, khởi chạy tạo kết nối mới dạng sftp và kết nối đến Ipad, vào thư mục “user/share/firmware/wifi/C-4350__s-C2/”, xóa tất cả các file trong đó, copy đè file được giải nén từ Patch vào đây. Khởi động lại Ipad

Xin chúc mừng, bạn đã bẻ khóa Icloud thành công cho Ipad Air 2. Sau khi bẻ khóa icloud, máy bạn sẽ thành bản Only wifi.

Việc Unlock khá phức tạp và đòi hỏi kỹ năng phần cứng, nếu bạn không hiểu hoặc không thể tự thực hiện các bước trên, vui lòng liên hệ chúng tôi để được trợ giúp hoặc làm dịch vụ.

Sửa chữa tại Điện Thoại Xanh

Điện Thoại Xanh tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa iPhone, iPad.

Làm thế nào để bẻ khóa iCloud của iPad Air 2? Tham khảo bài sau! hình 2
Việc Unlock khá phức tạp và đòi hỏi kỹ năng phần cứng

Điện Thoai Xanh là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng Chúng tôi sử dụng những link kiện thay thế chất lượng nhất , trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi!

Hi vọng rằng với lượng thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn hôm nay đủ để bạn có thể bẻ khóa iCloud thành công cho iPad Air 2 nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi chúng tôi nhiều hơn bạn nhé!