Loa iPhone 11 bị rè là hiện tượng mà người dùng khó thể tránh khỏi sau một thời gian sử dụng. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm thiết bị khi xem phim, nghe nhạc, giải trí. Vậy nguyên nhân lỗi này do đâu? Cùng Điện Thoại Xanh tìm hiểu cách khắc phục nhé!

Nguyên nhân khiến loa iPhone 11 bị rè

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi loa ngoài iPhone 11 nghe nhỏ, rè như:

  • iPhone 11 của bạn bị dính nước, bị va đập mạnh.
  • Trong quá trình sử dụng bạn lâu không vệ sinh nên bám bụi khiến cho loa phát ra bị rè hoặc lên tiếng nhỏ.
  • Xung đột phần mềm cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi khó chịu này trên iPhone 11.
loa-iphone-11-bi-re-2
iPhone 11 của bạn bị dính nước

Một số cách khắc phục hiệu quả

  • Nếu iPhone 11 của bạn xuất hiện tình trạng loa bị rè do bị bám bụi, bạn hãy xem cách vệ sinh loa bằng cách tẩm cồn vào đầu bông rồi vệ sinh cho loa máy.
  • Khởi động lại iPhone cũng là cách giúp điện thoại của bạn sẽ hoạt động lại ổn định hơn, có thể lỗi loa rè cũng biến mất luôn.
  • Nếu như lỗi là do xung đột phần mềm thì cách tốt nhất là bạn hãy Restore lại máy, phương pháp này cũng giúp bạn xử lý một số lỗi vặt hiệu quả.
loa-iphone-11-bi-re-1
Vệ sinh bộ phân loa iPhone 11 của bạn

Xem thêm: Cách sửa lỗi khi cảm ứng iPhone 12 Pro Max bị liệt

Điện Thoại Xanh – Trung tâm khắc phục hiệu quả lỗi trên iPhone 11

Là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop chính hãng, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, Điện Thoại Xanh sẽ là một nơi lý tưởng dành cho bạn khi bạn có nhu cầu sửa chữa iPhone của mình.

Khi đến sửa chữa lỗi iPhone 11 ở Điện Thoại Xanh bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên cùng kĩ thuật viên hỗ trợ cho bạn, mọi quy trình đều được thực hiện có trình tự, thời gian nhanh chóng.

loa-iphone-11-bi-re
Sửa chữa lỗi iPhone ở Điện Thoại Xanh

Mọi thứ về chi phí sửa chữa của dịch vụ đều được Điện Thoại Xanh thông báo cụ thể, minh bạch cho khách hàng cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Xanh.

Xem thêm: Tất tần tật mẹo sử dụng tính năng Spotlight khi cập nhật iOS 14

Loa iPhone 11 bị rè tuy không phải là lỗi nghiêm trọng nhưng nếu để lâu nó sẽ ảnh hưởng đến các phần cứng bên trong của máy. Vậy nên, nếu bạn gặp phải sự cố này hãy tham khảo ngay cách khắc phục bên trên nhé!