Nhiều người dùng hiện nay đặt câu hỏi đến chúng tôi rằng loa MacBook Air 13-inch ù ù và bị rè khi dùng thì phải làm thế nào? Hãy tham khảo bài sau!

Việc loa MacBook Air 13-inch ù ù, bị rè khi dùng sẽ khiến cho người dùng khó chịu và làm cho họ cảm thấy rất mệt mỏi khi cố gắng nghe. Vậy thì làm thế nào để khắc phục được tình trạng này thì mời các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân khiến loa MacBook bị rè

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng loa MacBook bị rè, dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu có thể làm cho MacBook của bạn bị rè loa trong quá trình sử dụng:

MacBook của bạn một thời gian dài sử dụng mà không vệ sinh định kỳ, khiến bụi bẩn tích tụ, bám vào màng loa, ảnh hưởng đến chức năng loa khiến loa bị rè.

Loa MacBook Air 13-inch ù ù, bị rè khi dùng – Làm sao khắc phục? hình 1
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng loa MacBook bị rè

Do đoạn mạch dây dẫn đến loa đã bị đứt một phần nào đó khiến cho loa hoạt động không được chuẩn.

Do khi nghe nhạc, hay xem phim bạn mở volum âm thanh quá lớn trong thời gian dài, bạn làm rơi máy chấn động đến màng loa của MacBook Pro khiến nó bị rách, gây nên lỗi âm thanh phát ra bị rè tiếng.

Với nguyên nhân này bạn có thể tự thực hiên tại nhà: Bạn hãy tháo MacBook Pro ra để thực hiện vệ sinh loa sạch sẽ tại nhà, nên sử dụng vải bông khô để lau bụi bẩn sau đó lắp loa lại như cũ.

Một số chú ý cho bạn

Trung tâm cũng chân thành khuyên người dùng MacBook nên chú ý những điểm sau đây để giúp chiếc loa MacBook của bạn luôn có âm thanh tốt và bạn sẽ không phải mất tiền, mất thời gian và cả công sức để đi sửa loa MacBook

Loa MacBook Air 13-inch ù ù, bị rè khi dùng – Làm sao khắc phục? hình 2
Vệ sinh laptop định kỳ để tránh bụi bẩn bám trên màng loa khiến âm thanh phát ra bị ngăn cản.

Vệ sinh laptop định kỳ để tránh bụi bẩn bám trên màng loa khiến âm thanh phát ra bị ngăn cản.

Không mở loa hết cỡ.

Nên dùng headphone hoặc gắn loa ngoài.

Tránh các va đập mạnh ở bộ phận loa, tránh làm đổ nước lên loa MacBook.

Sửa chữa tại Điện Thoại Xanh

Điện Thoại Xanh tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa iPhone, iPad

TIN CẬY: Điện Thoại Xanh là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

NHANH CHÓNG: Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị iPhone, iPad. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

THÂN THIỆN: Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như người thân nên luôn tận tình phục vụ và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất

Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi mang đến cho các bạn ngày hôm nay có thể làm cho bạn có thể nhanh chóng khắc phục thành công lỗi loa MacBook Air 13-inch ù ù, bị rè khi dùng bạn nhé! Đừng quên theo dõi trang tin của chúng tôi thường xuyên bạn nhé. Chúc các bạn mạnh khỏe!