Rất nhiều bạn trẻ đã phản hồi với chúng tôi rằng họ gặp phải lỗi Instagram “ đình công” trên Apple Watch Series 1 và họ không biết cách khắc phục

Hôm nay chúng tôi hướng đến nhu cầu đáp ứng các thắc mắc cũng như lo lắng của người dùng về lỗi Instagram “ đình công” trên Apple Watch Series 1. Cùng chúng tôi tham khảo xem cách khắc phục là gì nhé!

Sửa lỗi Instagram trên thiết bị iPhone

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram trên iPhone.

Bước 2: Khi giao diện hiện lên, bạn bấm chọn biểu tượng tài khoản góc phải phía dưới màn hình.

Khi giao diện tài khoản trên Instagram hiển thị, bạn bấm chọn biểu tượng Cài đặt hình Bánh răng cưa phía trên góc phải màn hình.

Bước 3: Bạn tiến hành đăng xuất tài khoản Instagram trên iPhone bằng thao tác bấm chọn Đăng xuất để sửa lỗi Instagram không hoạt động trên thiết bị. Bạn bấm chọn Đăng xuất để xác nhận đăng xuất tài khoản trên thiết bị.

Để xóa ứng dụng, bạn bấm chọn biểu tưởng Instagram trên màn hình iPhone, giữ vài giây đến khi xuất hiện biểu tượng X và bấm chọn và xác nhận xóa bằng thao tác bấm Xóa khi thông báo hiện lên.

Lỗi Instagram “ đình công” trên Apple Watch Series 1 – Làm sao khắc phục? hình 1
Khi giao diện tài khoản trên Instagram hiển thị, bạn bấm chọn biểu tượng Cài đặt hình Bánh răng cưa phía trên góc phải màn hình

Bước 5: Bạn truy cập vào kho ứng dụng iPhone và tải bản Instagram mới nhất về điện thoại để hoàn thành các bước khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên thiết bị Apple Watch.

Sửa lỗi Instagram trên thiết bị Apple Watch

  1. Tiến hành kiểm tra kết nối Wifi

Cách đầu tiên để sửa lỗi Instagram trên Apple Watch là kiểm tra lại kết nối wifi trên thiết bị xem đã kết nối thành công chưa hay kết nối có đáng tin cậy không.

  1. Kiểm tra kết nối Bluetooth Apple Watch với iPhone

Bạn có thể thử khắc phục lỗi Instagram không hoạt động bằng cách kiểm tra kết nối Bluetooth Apple Watch để bật tính năng đồng bộ với thiết bị iPhone.

  1. Cập nhật phiên bản OS mới cho Apple Watch

Đây cũng là một cách khắc phục lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch khá hiệu quả. Để cập nhật OS cho Apple Watch, bạn mở ứng dụng Cài đặt (Setting) lên, truy cập Cài đặt chung (General), tìm và bấm chọn Cập nhật phần mềm (Software Update).

Mạng xã hội Instagram ngày càng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Ứng dụng Instagram cũng đã chính thức được hỗ trợ trên thiết bị Apple Watch và bạn có thể sử dụng dễ dàng, tương tự như sử dụng Instagram trên smartphone hay máy tính.

Lỗi Instagram “ đình công” trên Apple Watch Series 1 – Làm sao khắc phục? hình 2
Để cập nhật OS cho Apple Watch, bạn mở ứng dụng Cài đặt (Setting) lên, truy cập Cài đặt chung (General), tìm và bấm chọn Cập nhật phần mềm

Chính vì thế mà đa phần người dùng trên Apple Watch, đều thường xuyên gặp những lỗi cơ bản về tình trạng Instagram không kết lỗi được với Apple Watch, hay là lỗi phiên bản. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi cũng hi vọng rằng có thể đáp ứng được các câu hỏi và thắc mắc của quý khách!

Sửa lỗi Instagram “ đình công” trên Apple Watch sẽ có 2 cách, là sửa lỗi trên thiết bị điện thoại iPhone và Apple Watch như chúng tôi đã đề cập bên trên cho quý khách hàng. Chính vì thế từ nay khi bạn đang dùng và tự nhiên gặp phải lỗi này thì bạn đừng lo lắng nhé! Hoàn toàn có thể khắc phục được thôi nhé! Hãy để lại phản hồi cho chúng tôi nếu bạn đang có thắc mắc nhé!