Tuy không phải lỗi nghiêm trọng nhưng màn hình iPad bị ám vàng cũng khiến nhiều người dùng không thoải mái khi sử dụng. Chính vì vậy, Điện Thoại Xanh đã làm bài viết này, với hy vọng có thể giúp các bạn nhận diện lỗi và cách khắc phục lỗi ám vàng iPad. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích sau nhé.

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình iPad bị ám vàng

Do nhà sản xuất

  • Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết các sản phẩm của Apple đều nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía những tín đồ của riêng họ. Có thể, các sản phẩm của Apple sẽ bị cháy hàng ngay từ đợt xuất xưởng đầu tiên. Chính vì vậy mà phía nhà sản xuất có thể sẽ vội vàng cho ra thị trường những sản phẩm mà chưa hoàn toàn sẵn sàng.
man-hinh-ipad-bi-am-vang-1
Màn hình ám vàng có thể do lỗi nhà sản xuất

Các bạn có thể hình dung như thế này: màn hình của iPhone hay iPad được gắn kết bởi một loại keo kết dính, loại keo này cần phải trải qua một thời gian nhất định mới có thể hoàn toàn khô được.

Trong khoảng thời gian lớp keo này chưa khô thì màn hình của iPad sẽ hơi có màu vàng. Tình trạng này sẽ tự hết khi lớp keo khô lại. Điều mà bạn nên lưu ý đó là kiểm tra kỹ lưỡng máy trước khi mua để tránh gặp phải các lỗi như vậy.

Xem thêm: Màn hình iPad bị trắng, phải làm sao để giải quyết tận gốc tình trạng này

  • Bên cạnh đó, một số người sử dụng nhận thấy sự khác biệt giữa hai nửa màn hình trên thiết bị của mình. Sự khác biệt này càng thấy rõ khi nền màn hình trắng, một nửa có màu vàng hơn so với nửa còn lại. Trường hợp này có thể là do lỗi từ phía nhà sản xuất. Điều mà bạn nên làm đó là mang máy tới trung tâm bảo hành của Apple để khắc phục.
  • Ngoài ra thì iPad có hai phiên bản cho màu màn hình đó là màn hình ngả vàng và màn hình xanh trắng. Vì vậy, trước khi mua sản phẩm bạn nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết về sản phẩm mà mình định mua nhé.

Xem thêm: Fix nhanh sự cố màn hình iPad xanh chỉ với 2 mẹo nhỏ cực đơn giản

Các nguyên nhân khác

  • Nguyên nhân tiếp theo mà cũng có thể là thủ phạm khiến màn hình iPad bị vàng đó là thời gian sử dụng đã khá dài và chiếc iPad của bạn sẽ cũ đi cũng sẽ làm cho màn hình máy bị ố vàng.
  • Màn hình của iPad là hàng dựng không phải chính hãng cũng có thể là nguyên nhân khiến màn hình iPad bị vàng.

Xem thêm: iPad lỗi cảm biến xoay màn hình và đây là 3+ giải pháp dành cho bạn

Điện Thoại Xanh – Trung tâm khắc phục màn hình iPad bị ám vàng

Nếu đã thực hiện hết những cách trên mà không đạt được hiệu quả mong muốn, hãy đưa máy đến với Điện Thoại Xanh để chúng tôi giúp bạn khắc phục tình trạng iPad bị ám vàng.

man-hinh-ipad-bi-am-vang-2
Điện Thoại Xanh sửa chữa lỗi ám vàng

Điện Thoại Xanh hiện nay là trung tâm chuyên khắc phục lỗi màn hình iPad ám vàng được người dùng tin cậy bởi chất lượng dịch vụ cũng như uy tín tại đây.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề, giá cả sửa chữa hợp lý, chất lượng linh kiện đảm bảo, chính sách bảo hành phù hợp và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng là những yếu tố khiến khách hàng yêu thích Điện Thoại Xanh.

Đáp lại sự tin tưởng của người dùng, toàn bộ nhân viên Điện Thoại Xanh cũng đang nỗ lực không ngừng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và chất lượng dịch vụ để đưa lại cho khách hàng những kết quả hài lòng nhất. Vì vậy, đừng đắn đo khi lựa chọn Điện Thoại Xanh là nơi sửa chữa thiết bị của bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Xem thêm: Màn hình iPad bị nhiễu màu – nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn đã khắc phục được màn hình iPad bị ám vàng chưa? Nếu vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng thì hãy liên hệ trực tiếp với Điện Thoại Xanh để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn may mắn.