Có thể nói màn hình iPad Air 2 quyết định rất nhiều đối với quá trình dùng của người dùng. Vậy thì làm thế nào phân biệt màn hình chính hãng đây?

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để biết được những thủ thuật để nhận biết màn hình iPad Air 2 là gì nhé! Hãy cùng chúng tôi nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây nào? Chắc chắn rằng có những điều từ lâu bạn không để ý hoặc không ngờ đến chẳng hạn!

Màn hình iPad Air Fake hay bị dính hay bám bụi

Vấn đề vô cùng dễ dàng nhận ra. Đối với màn hình iPad Air Fake dù được sản xuất theo quy trình nào cũng không thể giống như màn hình iPad Air chính hãng, đơn giản là do quy trình kém, được làm trong môi trường không đảm bảo chất lượng, kích thước sai lệch do đó rất dễ bị bám bụi.

Những cách có thể giúp bạn nhận biết màn hình iPad Air 2 chính hãng hình 1
Lỗi mà màn hình iPad Air Fake “thường xuyên” gặp phải, nhất là lỗi ám màu vàng

Màn hình iPad Air Fake rất dễ bị ám màu

Đó là lỗi mà màn hình iPad Air Fake “thường xuyên” gặp phải, nhất là lỗi ám màu vàng. Dù lỗi này không ảnh hưởng gì đến các tính năng của máy nhưng nếu người dùng sử dụng trong thời gian dài có thể sẽ ảnh hưởng nặng đến thị lực.

Lỗi hở sáng trên màn hình iPad Air Fake

Có thể nói rằng “triệu chứng” hở sáng là lỗi điển hình của màn hình iPad Air Fake. Để có thể kiểm tra lỗi này bạn có thể xem một hình ảnh màu tối hay kiểm tra vào ban đêm, nếu xung quanh viền có ánh sáng thì đó chính là màn hình iPad Air Fake dính lỗi hở sáng. Điều này cũng dễ hiểu vì do kích thước không tương thích nên đã dẫn đến tình trạng bị hở sáng.

Như vậy, đối với màn hình iPad Air 2 chính hãng thì bạn cần phải lưu ý những điểm trên để có thể chọn ra cái nào chính hãng và loại bỏ hàng fake nhé!

Trên đây là một số cách nhận dạng màn hình iPad Air Fake, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu mua máy cũ hoặc cần thay thế màn hình iPad Air mới. Chúc bạn thành công.

Những cách có thể giúp bạn nhận biết màn hình iPad Air 2 chính hãng hình 2
Có thể nói rằng “triệu chứng” hở sáng là lỗi điển hình của màn hình iPad Air Fake.

Sửa chữa thành công tại Điện Thoại Xanh

Điện Thoại Xanh tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa iPhone, iPad

TIN CẬY: Điện Thoại Xanh là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

NHANH CHÓNG: Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị iPhone, iPad. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

THÂN THIỆN: Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như người thân nên luôn tận tình phục vụ và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Việc nhận biết màn hình iPad Air 2 chính hãng hay không chính hãng là điều rất quan trọng đối với người dùng, sẽ ảnh hưởng đến quá trình dùng của các bạn. Chính vì thế bạn đừng chỉ lướt qua mà hãy cẩn thận soi xét bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết và hãy để lại phản hồi nếu bạn thắc mắc gì về bài viết này nhé!