Hiện nay có rất nhiều người đã sở hữu được iPad Air 2 nhưng khó ai có thể nắm được hết những điều để khi sử dụng iPad Air 2 an toàn và hiệu quả.

Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những cách dùng có thể khiến cho bạn có thể nhanh chóng sử dụng iPad Air 2 an toàn và hiệu quả nhất nhé

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Hiện nay có rất ít người đọc kỹ hướng dẫn sử dụng có trong hộp máy khi mới mua iPad Air  về. Việc này ngó rất đơn giản và bình thường tuy nhiên nó sẽ giúp bạn sử dụng máy đúng cách với hướng dẫn của nhà sản xuất Apple.

Dán màn hình chống trầy xước cho iPad Air

Những điều bạn cần biết để sử dụng iPad Air 2 an toàn và hiệu quả nhất! hình 1
Màn hình cảm ứng là phần rất quan trọng đối với các thiết bị số thông minh hiện nay. Vì thế hãy bảo vệ cho màn hình của iPad Air 2

Màn hình cảm ứng là phần rất quan trọng đối với các thiết bị số thông minh hiện nay. Để bảo vệ cho màn hình iPad Air 2 không bị trày xước và sử dụng được lâu hơn khi mới mua về các bạn nên dán màn hình cho máy.

Ngoài ra bạn cũng có thể trang bị mặt kính cường lực cho máy, vì nó sẽ giúp bảo vệ máy khi bị va đập.

Sử dụng Pin iPad Air đúng cách

Đối với một thiết bị điện tử nào nguồn pin cũng đóng vai trò cần thiết cho các hoạt động, vì vậy, các bạn phải lưu ý cách sử dụng như thế nào để tốt nhất cho pin mang lại đồ bền cho máy.

Hầu hết thiết bị iPad Air đều được trang bị loại chuẩn pin Li – Po. Với loại chuẩn pin Li – Po này các bạn không cần sạc pin 8 tiếng trong ba lần sử dụng máy đầy tiên như những thiết bị sử dụng loại chuẩn pin Li – Ion.

Đặc biệt để giữ pin luôn được tốt bạn nên lưu ý

Sạc pin với cáp sạc chính hãng đi kèm với iPad Air, không sử dụng cáp của máy khác để sạc cho thiết bị này.

Ngoài ra không nên vừa sạc vừa sử dụng iPad Air .

Không nên sạc pin khi máy có nhiệt độ quá cao mà bạn nên đợi cho máy nguội hẳn rồi mới sạc.

Những điều bạn cần biết để sử dụng iPad Air 2 an toàn và hiệu quả nhất! hình 2
Sạc pin với cáp sạc chính hãng đi kèm với iPad Air, không sử dụng cáp của máy khác để sạc cho thiết bị này.

Đặc biệt trước khi sạc pị bạn nên kiểm tra nguồn điện xem nó có ổn định hay không, vì khi sach phải giữ cho nguồn điện luôn ổn định.

Một điều mà bạn nên lưu ý đối với các dòng thiết bị thông minh, chứ không riêng gì Ipad Air là không nên sạc pin qua đêm.

Trang bị sạc dự phòng khi cần thiết

Nếu bạn đi xa thường xuyên hoặc không có nhiều thời gian để sạc pin cho máy thì bạn nên trang bị cho mình sạc pin dự phòng. Vì như vậy sẽ giúp cho cong việc bạn vẫn diễn ra bình thường mà không bị gián đoạn.

Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới khi cần thiết

Khác với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, các thiết iOS của Apple, người dùng có thể tự cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho máy một cách dễ dàng. Phiên bản hệ điều hành mới thường có nhiều cải tiến và khắc phục những nhược điểm ở phiên bản hệ điều hành cũ. Vì vậy, bạn nên cập nhật iOS mới cho iPad Air thường xuyên.

Vệ sinh thường xuyên cho iPad Air

Một việc mà bạn phải làm thường xuyên đó chính là vệ sinh cho máy. Để vệ sinh cho máy iPad Air bạn nên sử dụng chổi mềm quét nhẹ cho thiết bị, hoặc dùng bông mềm và cồn lau chùi, vệ sinh cho máy.

Với các kinh nghiệm sử dụng iPad Air 2 an toàn và hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn rằng sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất và bền nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi nhé!