Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng tốt của MacBook Air 13-inch nhé! Tham khảo bài viết sau!

MacBook Air 13-inch là dòng máy tính đang được ưa chuộng nhiều trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, liệu bạn đã biết được những tính năng tuyệt vời nào của nó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng tốt của MacBook Air 13-inch qua bài viết sau đây!

Mẫu mã

Những mẫu mã của MacBook Air là một cuộc cách mệnh với nhôm unibody chuẩn xác đấy là không chỉ mạnh mẽ, tuy vậy cũng không thể thiếu ánh sáng đồng thời chỉ nặng 3 pound.

Thế nhưng, người không cho nên nhầm lẫn coi trọng lượng nhẹ của nó như là không bền-nó là vô cùng bền đồng thời mạnh mẽ đồng thời lắmdễ dàng để thực thi bất cứ ở nào.

Những tính năng tốt của MacBook Air 13-inch mà bạn có thể chưa biết hình 1
Những mẫu mã của MacBook Air là một cuộc cách mệnh với nhôm unibody chuẩn xác

Bộ xử lý

MacBook Air được trang bị bộ vi xử lý Intel 2Duo đấy phân phối cho người tốc độ không giống như bất kỳ máy tính xách tay di động khác đồng thời chạy trên 1.86GHz hoặc 2.13GHz đồng thời có một trí tưởng hiệu quả là 2GB bộ nhớ DDR3 đồng thời 6MB cache L2 mà giúp cho nó lắmbổ ích cho mặc dù trong văn phòng hoặc bất cứ ở nào.

Người sẽ bất ngờ khi dù nó kèm theo với 120 GB lưu trữ đĩa cứng hoặc người cũng hoàn toàn có thể có những ổ đĩa trạng thái rắn 128 GB. Bức thiết nhất, đều có những thông số lượng cách làm thích hợp chặt chẽ chẽ trong những kích thước gọn ghẽ của MacBook Air.

Pin phòng ngừa

Những tính năng thú vị khác của MacBook Air là pin phòng ngừa tuyệt hảo nó có mà kéo dài gần 10 hiện. Việc tiến hành trong pin lithium polymer là ánh sáng đồng thời là chức năng là hiệu quả.

Nó cũng có một màn hình lộ diện đồ họa tuyệt hảo bởi vì nó được phân phối với những bộ xử lý đồ họa tích hợp NVIDIA GeForce 9400M đấy là Cơ hội đưa đồ họa tốc độ cao với MacBook Air. bộ vi xử lý này giúp cho cho trò thành thạo, phim ảnh đồng thời video chỉ tuyệt hảo để xem.

Những tính năng tốt của MacBook Air 13-inch mà bạn có thể chưa biết hình 2
MacBook Air được trang bị bộ vi xử lý Intel 2Duo đấy phân phối cho người tốc độ không giống như bất kỳ máy tính xách tay di động khác

Màn hình

Để thêm vào đấy, màn hình backlit LED sáng dạ phân phối độ sáng màn hình kỹ càng tại màn hình 13,3 inch.

Hơn nữa, màn hình lộ diện là cả thủy ngân đồng thời asen miễn là chi phí đồng thời không cần phải là chỉ sinh thái thân thiện tuy nhiên cũng mát tại mắt. Màn hình thiết bị LED cũng giúp cho nó năng lượng thành công đồng thời cam kết tuổi thọ pin lâu hơn.

Tính năng thú vị khác một số lượng đã và đang Mở Đây là đáng nói đấy MacBook Air kèm theo với 802.11n đã và đang Mở một rất thích nối tiếp Wi-Fi đồng thời những Bluetooth2. 1 EDR cùng với việc tiến hành trong thiết bị đồng thời Vậy thì cho phép người đi The View không dính dáng. Ngoài ra, nó không cần được tiến hành trong ổ đĩa quang dù vậy người cần ứng dụng đĩa từ xa.

Trung tâm sửa chữa Điện Thoại Xanh

Điện Thoại Xanh tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa iPhone, iPad

TIN CẬY: Điện Thoại Xanh là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

NHANH CHÓNG: Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị iPhone, iPad. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

THÂN THIỆN: Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như người thân nên luôn tận tình phục vụ và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi hi vọng rằng với bài viết này các bạn đã nắm được những tính năng tốt của MacBook Air 13-inch nhé!