Bạn không biết phải làm thế nào, đi đến đâu để giải quyết nhanh gọn những vấn đề thường gặp trên iPad Pro 10.5 của mình?

Chiếc iPad Pro 10.5 thân yêu của bạn bỗng dưng bị hư khiến bạn gặp trở ngại trong học tập, làm việc và hoạt động giải trí? Bạn không biết phải làm thế nào, đi đến đâu để giải quyết nhanh gọn những vấn đề thường gặp trên iPad Pro 10.5 của mình. Những thông tin dưới đây chính là điều bạn đang tìm kiếm.

Những vấn đề thường gặp trên iPad Pro 10.5 là những trục trặc nào?

 • Hư màn hình, bể mặt kính, hư viền, móp, méo do va chạm mạnh
 • Mất nguồn, sập nguồn do va đập hoặc ngấm nước.
 • Hư Wifi, ẩn Wifi, mất sóng (sóng 3G hoặc sóng điện thoại), máy không nhận sim
 • Liệt, hư nút nguồn, home, máy nóng
 • Mất tiếng, lỗi âm thanh
 • Hao pin, chai pin, hoặc lỗi IC nguồn
 • Không sạc được hoặc không nhận USB
 • Hư Micro (không nói và ghi âm được), hư Flash
 • Hư camera ( trước hoặc sau)
 • Các lỗi liên quan đến phần mềm do chạy sai Rom hay lỗi phần mềm
 • Mất boot do nạp sai Rom, treo logo, chớp đèn đỏ, lỗi mất Imei, Baseband
Những vấn đề thường gặp trên iPad Pro 10.5 và cách khắc phục - Hình 1
Những vấn đề thường gặp trên iPad Pro 10.5 là những trục trặc nào?

Khi máy gặp phải những vấn đề này, hãy đưa chiếc iPad Pro 10.5 của bạn đến các trung tâm chuyên sửa chữa iPad để được hỗ trợ. Bạn nên lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín để thiết bị của bạn được khắc phục lỗi triệt để, đảm bảo chất lượng và không ảnh hưởng đến bộ phận khác của máy sau khi sửa chữa.

Yếu tố nào hình thành nên một trung tâm sửa chữa iPad uy tín?

Tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Tư vấn viến là người khách hàng sẽ gặp đàu tiên khi đến sửa chữa thiết bị. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của tư vấn viên sẽ là điểm mấu chốt để khách hàng lựa chọn trung tâm sửa chữa thiết bị của mình.

Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, lành nghề: Kỹ thuật viên là người đảm nhiệm chính công việc sửa chữa thiết bị của bạn. Kỹ thuật viên với kinh nghiệm làm việc dày dặn sẽ dễ dàng tìm ra được lỗi và có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Thiết bị tân tiến với công nghệ hiện đại: Thiết bị là yếu tố không thể thiếu khi đánh giá một cơ sở sửa chữa chất lượng bởi nó giúp ích rất nhiều cho kỹ thuật viên trong việc khắc phục các lỗi cho thiết bị của khách hàng.

Ngoài ra, linh kiện đảm bảo chất lượng, chi phí sửa chữa hợp lý, chính sách bảo hành uy tín cũng là những yếu tố cần có của một cơ sở sữa chữa chất lượng.

Những vấn đề thường gặp trên iPad Pro 10.5 và cách khắc phục - Hình 2
Yếu tố nào hình thành nên một trung tâm sửa chữa iPad uy tín?

Tại sao nên chọn Điện Thoại Xanh để khắc phục vấn đề thường gặp trên iPad Pro 10.5

Điện Thoại Xanh đảm bảo được hết tất cả các yếu tố của một trung tâm sửa chữa uy tín vừa nêu trên. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên tại Điện Thoại Xanh cũng đang không ngừng trau dồi và học hỏi thêm kiến thức để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Thêm vào đó, Điện Thoại Xanh còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi cho học sinh sinh viên, tặng Gift Card,… Chúng tôi luôn nỗ lực làm hết sức mình để mang đến cho khách hàng kết quả hài lòng nhất và hy vọng nhận được sự tin cậy từ quý khách hàng.

Những vấn đề thường gặp trên iPad Pro 10.5 cũng như cách khắc phục nó mà chúng tôi chia sẻ ở trên hi vọng có thể giúp bạn khắc phục được những sự cố mà mình đang gặp phải.