Ngay sau khi ra mắt – Oppo A54 lập tức tạo được ấn tượng đối với người dùng trong phân khúc tầm trung cũng như thiết kế đẹp, cấu hình ổn định. Đặc biệt sản phẩm sở hữu những tính năng giúp tối ưu trải nghiệm của người dùng. Cùng Điện Thoại Xanh khám phá nhé!

1. Nhân đôi ứng dụng trên Oppo A54

Bạn có thể sử dụng 1 hay 2 tài khoản mạng xã hội trên cùng một chiếc điện thoại qua tính năng này. Vào Cài đặt > Quản lý ứng dụng > Nhân bảng ứng dụng > chọn vào ứng dụng bạn muốn nhân bản thế.

oppo-a54-1
Nhân đôi ứng dụng trên Oppo A54

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem được ứng dụng nào có thể nhân bản qua mục Những ứng dụng có thể nhân bản.

2. Thiết lập chế độ âm thanh

Ttrên chiếc Oppo A54 này bạn có thể thiết lập chế độ âm thanh bằng cách: Vào Cài đặt > Âm thanh và rung > Công nghệ âm thanh trung thực rồi chọn cho mình chế độ âm thanh thích hợp để có trải nghiệm.

oppo-a54-2
Thiết lập chế độ âm thanh

3. Chế độ tối trên Oppo A54

Chế độ tối giúp giao diện trên điện thoại tiết kiệm pin và còn giúp bạn đỡ mỏi mắt hơn so với khi sử dụng chế độ sáng.

oppo-a54-3
Chế độ tối trên Oppo A54

Tuy nhiên, nếu như bạn cảm thấy nó tối màu quá nhìn không quen thì bạn có thể vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng > Chế độ tối và chọn các chế độ có sẵn để có một chế độ tối phù hợp với mắt.

Xem thêm: Tổng hợp 4 phương pháp chia màn hình trên Oppo “cực dễ”

4. Cài đặt hiển thị camera trước

Bạn có thể cài đặt hiển thị camera trước bằng cách vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng > Thêm > Hiển thị màn hình để chọn chế độ hiển thị màn hình phù hợp hơn với bạn.

oppo-a54-5
Cài đặt hiển thị camera trước

Nếu như bạn không thích màn hình đục lỗ này nên mình sẽ chọn tắt nó đi ở mục Ẩn camera trước.

Xem thêm: 3 bước đơn giản để thực hiện nhân bản ứng dụng trên Oppo

Trên đây là những tuyệt chiêu nhất định bạn nên thử khi trải nghiệm Oppo A54. Bên cạnh đó điện thoại còn có khá nhiều tính năng hữu ích đang chờ bạn khám phá. Đừng quên chia sẻ đến người thân cùng tham khảo nhé!