Nổi bật với thiết kế ấn tượng, giá cả phải chăng thì Oppo A94 còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích giúp tăng cường trải nghiệm người dùng. Đặc biệt máy còn có khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp… Cùng Điện Thoại Xanh tìm hiểu nhé!

1. Cá nhân hóa Oppo A94 của bạn

Trên chiếc Oppo A94 thì ngoài giao diện bạn thường thấy thì bạn có thể vào: Cài đặt > Cá nhân hóa, tại đây bạn có thể tùy chỉnh hình nền, chủ đề, kiểu biểu tượng, bố cục,…

oppo-a94-1
Cá nhân hóa Oppo A94 của bạn

Hãy sử dụng tính năng này nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại với giao diện thật ấn tượng và độc đáo nhé.

2. Cài đặt hiển thị phần trăm pin

Việc theo dõi pin của chúng ta còn bao nhiêu phần trăm là một điều vô cùng cần thiết để sử dụng.

oppo-a94-2
Cài đặt hiển thị phần trăm pin

Nếu muốn theo dõi thì bạn phải vào: Cài đặt > Thông báo và thanh trạng thái và ở mục Thanh trạng thái hãy bật công tắc Phần trăm pin lên chứ mặc định của điện thoại thì chưa có nhé.

3. Các cài đặt hỗ trợ chụp ảnh

Để nâng cao tay nghề và chụp ra những bức ảnh đẹp và bố cục hoàn hảo hơn thì bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình > chọn vào Bố cục, mở tính năng đường lưới lên để dễ căn chỉnh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh chất lượng video quay ở các mục Độ phân giải video > Độ phân giải video chuyển động chậm > Mã hóa video ở mục Cài đặt.

4. Cài đặt âm thanh trên Oppo A94

Oppo A94 cũng có nhiều chế độ âm thanh cho phép bạn tùy chỉnh chế độ âm thanh cho chiếc điện thoại của bạn để thỏa mãn thú vui của bạn.

oppo-a94-3
Cài đặt âm thanh trên Oppo A94

Bạn hãy vào Cài đặt > Âm thanh và rung > Công nghệ âm thanh trung thực, sau đó bạn hãy chọn vào chế độ âm thanh mà bạn thích.

Xem thêm: Xóa nhanh thư mục Hot Games và Hot Apps trên Oppo

5. Thanh bên thông minh

Với Thanh bên thông minh này bạn có thể hoạt động một các thoải mái và vô tư hơn với nhiều phím tắt được tích hợp trong Thanh bên thông minh này.

Để sử dụng được tính năng này bạn hãy vào: Cài đặt > Công cụ tiện lợi > Thanh bên thông minh > rồi bạn hãy bật công tắc ở mục Thanh bên thông minh để sử dụng.

oppo-a94-4
Thanh bên thông minh

Ngoài các tính năng có sẵn thì bạn có thể thêm một số ứng dụng để sử dụng ở chế độ cửa sổ chạy trên nên một ứng dụng khác qua Thanh bên thông minh này.

Để sử dụng thì bạn chỉ cần vuốt thanh thông minh ở cạnh màn hình vào giữa để mở nó và chọn vào ứng dụng bạn muốn chạy ở chế độ cửa sổ.

Xem thêm: Vô hiệu hóa chế độ Demo Phone trên Oppo như thế nào?

Nhờ vào hệ điều hành ColorOS trên Oppo A94 mà bạn có thể tùy chỉnh giao diện và thoải mái trải nghiệm những tính năng theo sở thích của bạn. Đừng quên trải nghiệm và khám phá các tiện ích nhé!