Nhân dịp ra mắt chi nhánh mới, Điện Thoại Xanh hân hạnh gửi đến Quý khách hàng chương trình “tháng vàng khai trương tặng ngàn quà tặng”.

Tháng vàng khai trương tặng ngàn quà tặng tại Điện Thoại Xanh hình 1
Tháng vàng khai trương tặng ngàn quà tặng tại Điện Thoại Xanh

Tháng vàng khai trương tặng ngàn quà tặng – Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành iPhone và nhằm khẳng định vị thế độc nhất và hàng đầu của chuỗi các cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone, Điện Thoại Xanh không ngừng đẩy mạnh mở rộng chi nhánh.

Trên đà phát triển đó, Tin Tức ShopDunk được biết, ngày 17/4 Điện Thoại Xanh – Sửa iPhone – Bảo hành 10 năm đã ra mắt cơ sở 2 tại 1005 Ninh Bình. Để mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội cho khách hàng Điện Thoại Xanh còn gửi đến Quý khách hàng chương trình “Tháng vàng khai trương tặng ngàn quà tặng”. Chi tiết như sau:

Bụi bẩn bay xa – iPhone sáng bóng

Nội dụng: Kiểm tra và vệ sinh iPhone miễn phí.

Thời gian áp dụng: 20/04 – 20/05/2018.

Điều kiện áp dụng:

  • Like fanpage dienthoaixanh.com –Sửa chữa iPhone – bảo hành 10 năm.
  • Chia sẻ bài viết.
  • Comment tag 3 người bạn.

Tưng bừng khai trương nhận ngay khuyến mãi

Nội dung: tặng voucher 100.000 VNĐ.

Thời gian áp dụng: 20/04 – 20/07/2018.

Hạn sử dụng voucher: 2 tháng kể từ ngày tặng voucher.

Điều kiện áp dụng: Tất cả khách hàng đến sửa chữa và bảo hành tại ĐTX với hóa đơn hơn 200.000 VNĐ. Phiếu được sử dụng cho lần sửa chữa tiếp theo và có giá trị chuyển nhượng.

Điện Thoại Xanh – địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín hàng đầu

Trung tâm bảo hành Điện Thoại Xanh – là địa chỉ sửa chữa iPhone/iPad uy tín, tin cậy cho các khách hàng. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, quá trình sửa chữa công khai, minh bạch sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao phó iPhone/iPad.
Điện Thoại Xanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hoạt động với phương châm “đảm bảo hiệu quả dịch vụ tối đa” bằng cách đưa ra các giải pháp với chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Điện Thoại Xanh cam kết:

  • Chi phí sửa iPhone/iPad cực tốt, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Sử dụng các linh kiện chính hãng của nhà sản xuất Apple hoặc linh kiện thay thế tương đương có chất lượng tốt nhất.
  • Cam kết chất lượng, zin 100%.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.
  • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm.

Khi iPhone/iPad hay thậm chí Macbook gặp phải vấn đề, đừng vội lo lắng, hãy ghé đến Điện Thoại Xanh và trải nghiệm ngay dịch vụ và khuyến mãi cực khùng từ “tháng vàng khai trương tặng ngàn quà tặng” tại nơi này bạn nhé!