Apple Watch Series 3 sở hữu thiết kế sang trọng, dù bạn giữ gìn đến đâu cũng không tránh khỏi tình trạng rơi vỡ. Nếu bị rơi vỡ thì bạn sẽ thay kính Apple Watch Series 3 ở đâu?

Hiện tại, Apple Watch Series 3 là chiếc đồng hồ mới nhất, hiện đại nhất của “Táo khuyết”. Được đeo lên cổ tay, giữ gìn cẩn thận nhưng cũng không tránh khỏi tình trạng vỡ kính, hỏng kính màn hình. Vậy bạn sẽ thay kính Apple Watch Series 3 ở đâu? Những nguyên nhân nào làm Apple Watch Series 3 bị vỡ kính?

Nguyên nhân khiến kính Apple Watch Series 3 vỡ

thay-kinh-apple-watch-series3-o-dau1
Những nguyên nhân khiến Apple Watch Series 3 bị vỡ kính

Có cả tỷ nguyên nhân làm hư hỏng mặt kính Apple Watch Series 3 trong quá trình sử dụng. Có 5 nguyên nhân thường xảy ra đó là:

1. Do người dùng vô tình làm rơi Apple Watch Series 3 xuống đất hay xuống vật cứng làm vỡ mặt kính.

2. Do người dùng làm rơi Apple Watch Series 3 xuống nước.

3. Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 bị vật nặng đè lên làm hư hỏng mặt kính.

4. Mặt kính Apple Watch Series 3 bị mờ do trầy xước.

5. Kính Apple Watch Series 3 là hàng nhái, kém chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết bạn phải thay kính Apple Watch Series 3

thay-kinh-apple-watch-series3-o-dau2
Mặt kính đồng hồ nguyên vẹn, hoàn toàn bình thường

Mặt kính Apple Watch Series 3 bị hư hỏng có biểu hiện là mặt kính bị vỡ, rạn, nứt hay mờ. Những biểu hiện này làm người dùng rất khó chịu. Nếu mặt kính Apple Watch Series 3 của bạn có một trong các biểu hiện trên thì bạn nên thay kính khác cho chiếc đồng hồ thông minh của mình đi nhé!

Thay kính Apple Watch Series 3 ở đâu?

Rất nhiều bạn rơi vào trạng thái hoang mang khi kính Apple Watch Series 3 của mình bị hư hỏng. Khi đó bạn sẽ đặt ra các câu hỏi như:

Thay kính Apple Watch Series 3 chính hãng ở đâu?

Thay kính Apple Watch Series 3 có mất nhiều tiền không? Có mất nhiều thời gian không?

Thay kính đồng hồ Apple Watch Series 3 ở đâu uy tín nhất?

Sau khi thay kính Apple Watch Series 3 có được tốt như mới không?

Với các thắc mắc trên thì sẽ có 1 gợi ý hoàn hảo dành cho bạn tại Hà Nội là Điện Thoại Xanh. Đây là trung tâm sửa chữa, bảo hành các thiết bị iPhone, iPad, Apple Watch có uy tín nhất tại khu vực Hà Nội.

Điện Thoại Xanh là địa chỉ thay kính Apple Watch Series 3 chất lượng nhất miền Bắc

Thay kính Apple Watch Series 3 tại Điện Thoại Xanh bạn chỉ mất chưa đầy 1 ngày.

Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất. Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

thay-kinh-apple-watch-series3-o-dau3
Điện Thoại Xanh – Địa chỉ thay kính Apple Watch Series 3 chất lượng nhất miền Bắc

Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn, thời gian thay kính nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị Apple Watch nói chung và Apple Watch Series 3 nói riêng.

Quy trình thay kính từ khâu tiếp nhận đến khâu trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.

Giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí nên khách hàng có thể yên tâm về giá.

Dịch vụ thay kính Apple Watch Series 3 hiện đang có mặt tại Chuỗi sửa chữa Apple Watch – Điện Thoại Xanh. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa khác của chúng tôi tại website dienthoaixanh.com. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 0963 099 220.

Nếu không may vào 1 ngày đẹp trời bạn vô tình làm vỡ kính Apple Watch Series 3, đừng lo lắng vì chiếc đồng hồ của bạn, hãy liên hệ với Điện Thoại Xanh để được thay kính Apple Watch Series 3 chất lượng nhất nhé! Đừng quên giữ gìn, bảo vệ Apple Watch Series 3 của bạn cẩn thận nhé!