Thay mic iPhone 5 chất lượng là dịch vụ mà bạn phải cần tới khi chiếc iPhone 5 của mình không may bị hư hỏng bộ phận micro.

Có thể nói kẻ thù lớn nhất của smartphone chính là thời gian và sự bất cẩn của người sử dụng. Chính vì vậy, dù là chiếc smartphone cao cấp và đắt tiền đến đâu, sau một quá trình trải nghiệm nhất định, máy sẽ bắt đầu xuất hiện những lỗi hư hỏng mà người dùng không ngờ đến. Chiếc iPhone 5 – sản phẩm của Apple được nhiều người yêu thích cũng không là ngoại lệ. Một trong những lỗi mà nhiều người đang gặp phải với chiếc smartphone này là hư micro khiến người dùng phải sử dụng dịch vụ thay mic iPhone 5 mới có thể khắc phục được tình hình.

Thay mic iPhone 5 cần lưu ý những vấn đề gì? ảnh 1
Khi iPhone 5 hư mic, những clip bạn quay bằng camera của máy sẽ không hề âm thanh, những bản ghi âm của bạn cũng không hề có tiếng

Nguyên nhân khiến iPhone 5 khiến hư micro là gì?

Khi iPhone 5 hư mic, những clip bạn quay bằng camera của máy sẽ không hề âm thanh, những bản ghi âm của bạn cũng không hề có tiếng và khi bạn gọi điện cho người khác, họ sẽ không thể nghe thấy bạn nói gì. Tình trạng này xảy ra chủ yếu là do những nguyên nhân sau:

iPhone 5 thường xuyên được để trong môi trường có nhiều bụi bẩn mà người dùng lại không chịu vệ sinh cho máy, khiến mic bị bám bụi, lâu ngày ảnh hưởng để hoạt động của mic.

Micro là bộ phận nằm dưới ngay điện thoại nên phải chịu nhiều tác động bên ngoài. Chính vì vậy, chỉ cần một tác động nhỏ như va đập hay rơi rớt cũng đủ làm bộ phận này không thể hoạt động được nữa.

IC Audio của iPhone 5 bị hư hỏng khiến micro của máy cũng bị hư hỏng theo.

Dây micro của máy bị đứt do các tác động của ngoại lực cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Khắc phục iPhone 5 bị hư mic như thế nào?

Trong trường hợp micro của máy không thể hoạt động do bám nhiều bụi bẩn, bạn chỉ cần dùng khăn hoặc tăm bông vệ sinh sạch sẽ khu vực này là được. Bạn chú ý trong quá trình vệ sinh phải hết sức cẩn thận để không làm phát sinh thêm bất kì sự hư hỏng nào khác.

Trong các trường hợp mà máy bị hư hỏng phần cứng, cần được thay thế linh kiện mới, bạn không nên tự mình khắc phục bởi đây là công việc khá phức tạp, đòi hỏi phải có sự trợ giúp của kĩ thuật viên có tay nghề và những trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đem máy tới một địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone uy tín để được xử lý chính xác và chuyên nghiệp.

Khi cần tới dịch vụ này, bạn có thể lựa chọn Điện Thoại Xanh – nơi nổi tiếng về những dịch vụ tốt với quy trình chuyên nghiệp và mức giá phải chăng. Khi đến đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối với những gì mà trung tâm đem lại.

Thay mic iPhone 5 tại Điện Thoại Xanh giá bao nhiêu?

Thay mic iPhone 5 cần lưu ý những vấn đề gì? ảnh 2
Điện Thoại Xanh đã luôn nỗ lực hết mình để có thể đem đến những dịch vụ không chỉ có chất lượng tốt mà còn có mức giá cạnh tranh

Là khách hàng, khi cần sửa hay thay thế một bộ phận nào đó trên chiếc smartphone của mình, chi phí luôn là vấn đề khiến họ cảm thấy lo lắng. Hiểu được điều đó, Điện Thoại Xanh đã luôn nỗ lực hết mình để có thể đem đến những dịch vụ không chỉ có chất lượng tốt mà còn có mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

Khách hàng lưu ý chi phí thay mic iPhone 5 ở Điện Thoại Xanh luôn được cập nhật thường xuyên để có thể đem lại mức giá tốt nhất cho khách hàng tại một thời điểm cụ thể.

Thay mic iPhone 5 tại Điện Thoại Xanh có gì đặc biệt?

  • Chất lượng được đảm bảo do được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề, giàu kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản.
  • Thời gian thay thế nhanh chóng bởi trung tâm luôn áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng hệ thống máy móc hiện đại.
  • Linh kiện chính hãng, chất lượng, khách được test thoải mái.
  • Quy trình chuyên nghiệp, minh bạch và công khai.
  • Chi phí rẻ, chế độ bảo hành chu đáo. Dịch vụ thay IC được bảo hành 1 tháng và thay thế linh kiện được bảo hành 3 tháng.

Thay mic iPhone 5 là dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu? Hãy đến ngay Điện Thoại Xanh để được sử dụng dịch vụ với sự hỗ trợ tốt nhất! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.