Thư mục Hot Games và Hot Apps trên Oppo là 2 ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể nhanh chóng cập nhật những game và app mới nhất. Tuy nhiên đôi khi app này chính là nơi chứa các thông báo hoặc quảng cáo ở máy và gây ra những khó chịu cho người dùng. Vậy có cách nào để xóa nó đi không? Cùng Điện Thoại Xanh tìm hiểu nhé!

3 bước xóa nhanh thư mục Hot Games và Hot Apps trên Oppo

Ít ai biết được rằng chúng ta có thể xóa 2 thư mục không cần thiết này thông qua Oppo App Store. Đây là ứng dụng riêng của Oppo cung cấp các nội dung mới hỗ trợ người dùng cài đặt cho điện thoại của họ mà không cần đến Google Play. Dưới đây là các bước để xóa các thư mục quảng cáo trên:

Bước 1: Mở ứng dụng Oppo App Store trên Oppo, lưu ý là phải có kết nối internet nhé.

thu-muc-hot-games-va-hot-apps-2
Mở ứng dụng Oppo AppStore trên Oppo

Bước 2: Trong giao diện chính, chuyển qua tab Tôi (General). Tiếp đến bấm vào biểu tượng bánh răng nhỏ ở phía trên góc phải màn hình.

thu-muc-hot-games-va-hot-apps-3
Tìm đến mục Hot Apps & Hot Games và vô hiệu hóa nó

Bước 3: Tại trung tâm cài đặt, cuộn xuống dưới tìm đến tùy chọn Hot Apps & Hot Games và vô hiệu hóa nó bằng nút gạt bên cạnh.

Xem thêm: 

Như vậy, chỉ 3 bước đơn giản là 2 thư mục Hot Games và Hot Apps đã biến mất hoàn toàn trên màn hình chính của Oppo. Sau khi thực hiện xong, ngay lập tức những quảng cáo hay thông báo mới sẽ không làm phiền quá trình trải nghiệm thiết bị nữa.