Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh Apple Series 3? Vậy bạn đã biết các tính năng của Apple Watch Series 3 chưa? bạn có chắc là mọi chìa khóa bí mật của nó bạn đều đã khám phá ra? Cùng Tin tức Điện Thoại Xanh kiểm tra qua bài viết dưới đây nhé!

Các tính năng của Apple Watch Series 3 là gì?

Apple Watch Series 3 là thế hệ Apple Watch mới của Apple với sự trang bị của bộ xử lý kép mới cho hiệu suất tốt hơn đến 70% so với các thế hệ cũ, đồng thời con chip W2 hỗ trợ kết nối không dây và Bluetooth, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng. Màn hình hiển thị là vị trí của Ăng-ten, chiếc Apple Watch Series 3 có thẻ SIM điện tử và giá bán khởi điểm của nó là 399 USD, phiên bản không có LTE giá bán là 329 USD.

Tổng hợp ngắn các tính năng của Apple Watch Series 3 hình 1
Apple Watch Series 3 có sim điện tử giúp nghe nhận cuộc gọi hay truy cập internet độc lập

Apple ra mắt Watch Series 3 hỗ trợ gọi điện thoại không cần kết nối iPhone

Apple Watch Series 3 có sim điện tử giúp nghe nhận cuộc gọi hay truy cập internet độc lập mà không cần kết nối với điện thoại. Apple Music được trang bị trực tiếp trên đồng hồ, giúp việc tải nhạc dễ dàng hơn và lưu vào bộ nhớ trong của máy. Chip W2 mạnh mẽ hơn, kết nối wifi nhanh hơn đến 80% và giảm được nhiệt năng tiêu thụ là 50%. Ngoài ra phụ còn có thêm phiên bản màu xám và dây đồng hồ của Nike, Herme

Tích hợp các thiết bị khác

Tổng hợp ngắn các tính năng của Apple Watch Series 3 hình 2
Watch Series 3 được tích hợp chip lõi kép mới nhanh hơn 70% và trợ lý ảo Siri nhanh hơn, cho phép tương tác thông qua Watch một cách dễ dàng

Điểm quan trọng nhất ở Watch Series 3 chính là việc máy tích hợp kết nối dữ liệu di động LTE nhằm thay đổi cách mọi người nghe nhạc. Với sự kết hợp của Watch Series 3 và Apple Music, người dùng có thể nghe 40 triệu bài hát khác nhau từ đồng hồ.

Về thành phần phần cứng, Watch Series 3 được tích hợp chip lõi kép mới nhanh hơn 70% và trợ lý ảo Siri nhanh hơn, cho phép tương tác thông qua Watch một cách dễ dàng. Chip mới có tên W2 được dùng cho kết nối Bluetooth và Wi-Fi, cùng với đó là máy đo độ cao mới. Người dùng có thể các lựa chọn thông qua núm điều khiển màu đỏ mới mẻ.

Chống nước, hiệu quả pin

Bluetooth và Wifi hiệu quả hơn 50% để tiết kiệm pin với tuổi thọ pin tối đa là 18 tiếng cho 1 lần sạc đầy. Đặc biệt hơn, Apple Watch 3 còn có một cảm ứng khí áp mới, có thể phát hiện và điều chỉnh trong các môi trường như trên máy bay hay khi lên cầu tháng. Màn hình của Apple Watch 3 được dùng như một ăng-ten, và tất nhiên vẫn với tính năng GPS và chống nước.

Tổng hợp ngắn các tính năng của Apple Watch Series 3 hình 3
Màn hình của Apple Watch 3 được dùng như một ăng-ten, và tất nhiên vẫn với tính năng GPS và chống nước.

Theo dõi nhịp tim

Apple Watch được coi là một trong những smartwatch có tính năng theo dõi nhịp tim được dùng nhiều nhất trên thế giới. Với phiên bản mới nhất này, Apple Watch còn có thể nhắc nhở người dùng nếu phát hiện nhịp tim tăng cao bất thường khi không vận động, thậm chí có khả năng phát hiện chứng rung nhĩ và rối loạn nhịp tim. Đây cũng chính là tính năng của Apple Watch Series 3 đặc biệt.

Ngoài ra màn hình của Apple Watch Series 3 còn có kết nối mạng tế bào với giá 399 USD và không có kết nối mạng tế bào với giá 329 USD.

Như vậy là chúng tôi đã điểm qua các tính năng của Apple Watch Series 3 cho bạn rồi đó. Nếu có bất kỳ điều gì băn khoăn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi đi nào! Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn